Home » Limbuda Zule Tara Baag Ma Lyrics | Aditya Gadhavi | Zheelan

Limbuda Zule Tara Baag Ma Lyrics | Aditya Gadhavi | Zheelan

લીંબુડા ઝૂલે તારા બાગમાં છબીલા લાલ
લીંબુડા ઝૂલે તારા બાગમાં
લીંબુડા ઝૂલે તારા બાગમાં છબીલા લાલ
લીંબુડા ઝૂલે તારા બાગમાં

હેજી મારો હઠીલો ઝૂલે દરબાર રે વાલા મારા
લીંબુડા ઝૂલે તારા બાગમાં
હેજી મારો હઠીલો ઝૂલે દરબાર રે વાલા મારા
લીંબુડા ઝૂલે તારા બાગમાં

એ લીંબુડા ઝૂલે તારા બાગમાં છબીલા લાલ
લીંબુડા ઝૂલે તારા બાગમાં
લીંબુડા ઝૂલે તારા બાગમાં છબીલા લાલ
લીંબુડા ઝૂલે તારા બાગમાં

ઉતારા દેશુ તમને ઓરડા છબીલા લાલ
ઉતારા દેશુ તમને ઓરડા
ઉતારા દેશુ તમને ઓરડા છબીલા લાલ
ઉતારા દેશુ તમને ઓરડા

હેજી તમને દેશુ મેડીના મોલ રે વાલા મારા
લીંબુડા ઝૂલે તારા બાગમાં
હેજી તમને દેશુ મેડીના મોલ રે વાલા મારા
લીંબુડા ઝૂલે તારા બાગમાં

લીંબુડા ઝૂલે તારા હે લીંબુડા ઝૂલે તારા
લીંબુડા ઝૂલે તારા બાગમાં છબીલા લાલ
લીંબુડા ઝૂલે તારા બાગમાં
હે હે
લીંબુડા ઝૂલે તારા બાગમાં છબીલા લાલ
લીંબુડા ઝૂલે તારા બાગમાં



English version


Limbuda zule tara baag ma chabila laal
Limbuda zule tara baag ma
Limbuda zule tara baag ma chabila laal
Limbuda zule tara baag ma

Heji maro hathilo zule darbar re wala mara
Limbuda zule tara baag ma
Heji maro hathilo zule darbar re wala mara
Limbuda zule tara baag ma

Ae limbuda zule tara baag ma chabila laal
Limbuda zule tara baag ma
Limbuda zule tara baag ma chabila laal
Limbuda zule tara baag ma

Utara desu tamne orda chabila laal
Utara desu tamne orda
Utara desu tamne orda chabila laal
Utara desu tamne orda

Heji tamne desu medina mol re wala mara
Limbuda zule tara baag ma
Heji tamne desu medina mol re wala mara
Limbuda zule tara baag ma

Limbuda zule tara he limbuda zule tara
Limbuda zule tara baag ma chabila laal
Limbuda zule tara baag ma
He he
Limbuda zule tara baag ma chabila laal
Limbuda zule tara baag ma



Watch Video

Scroll to Top