હો મોત મન આવે તો હારું થઇ જાય હો મોત મન આવે તો હારું થઇ જાય એક બેવફાથી છુટકારો મળી જાય હો મોત મન આવે તો હારું થઇ જાય એક બેવફાથી છુટકારો મળી જાય
હો જેની સાથે આંખ મળી એતો મન બહુ નડી એને મારી કઈ નથી પડી હો હારી લવર મને ભગવાન ના મળી હો હારી લવર મને ભગવાન ના મળી
હો મોત મન આવે તો હારું થઇ જાય એક બેવફાથી છુટકારો મળી જાય એક બેવફાથી છુટકારો મળી જાય
હો રાત દાડો જોયા મેં તો જેના રે સપના એ તો ના રહ્યા હવે મારા કોઈ ખપના હો લાખ ભુલાવા માંગુ તોયે પડે જપના દિલમાં લાગી ગઈ એની કેવી ઝંખના
જેને પોતાની રે માની એને કદર ના જાણી ભર્યા એને બીજાના રે પાણી હારી લવર મને ભગવાન ના મળી હારી લવર મને ભગવાન ના મળી
હો મોત મને આવે તો હારું થઇ જાય એક બેવફાથી છુટકારો મળી જાય એક બેવફાથી છુટકારો મળી જાય
હો જેનો વિશ્વાસ રાખી ચાલ્યા અમે સાથમાં એને છોડી દીધો મને અધવાટ માં ઓ ગમ જિંદગીમાં તમે આપી ચાલ્યા ગયા અમે એકલા એકલા યાર રહી ગયા
હે અમે તો કરી વફા તું બની બેવફા ખોટી તારી કરી રે જફા હે હારી લવર મને ભગવાન ના મળી હારી લવર મને ભગવાન ના મળી
હો મોત મન આવે તો હારું થઇ જાય એક બેવફાથી છુટકારો મળી જાય એક બેવફાથી છુટકારો મળી જાય.
English version
Ho mot man aave to haru thai jaay Ho mot man aave to haru thai jaay Aek bewafathi chhutkaro mali jaay Ho mot man aave to haru thai jaay Aek bewafathi chhutkaro mali jaay
Ho jeni sathe ankh mali aeto man bahu nadi Aene mari kai nathi padi Ho hari lover mane bhagvan na mali Ho hari lover mane bhagvan na mali
Ho mot man aave to haru thai jaay Aek bewafathi chhutkaro mali jaay Aek bewafathi chhutkaro mali jaay
Ho rat dado joya me to jena re sapna Ae to na rahya have mara koi khapna Ho lakh bhulava magu toye pade japna Dilma lagi gai aeni kevi zhankhana
Jene potani re mani aene kadar na jani Bharya aene bijana re pani Hari lover mane bhagvan na mali Hari lover mane bhagvan na mali
Ho mot mane aave to haru thai jaay Aek bewafathi chhutkaro mali jaay Aek bewafathi chhutkaro mali jaay
Ho jeno vishvas rakhi chalya ame sathma Aene chhodi dihyo mane adhvat ma Ao gam jindagima tame api chalya gaya Ame aekla aekla yaar rahi gay
He ame to kari wafa tu bani bewafa Khoti tari kari re jafa He hari lover mane bhagvan na mali Hari lover mane bhagvan na mali
Ho mot mane aave to haru thai jaay Aek bewafathi chhutkaro mali jaay Aek bewafathi chhutkaro mali jaay.