હો મારી મહેંદી નો રંગ ઉડી જાય મારી મહેંદી નો રંગ ઉડી જાય બસ તારું જ નામ ના ભૂસાય
મારી મહેંદી નો રંગ ઉડી જાય બસ તારું જ નામ ના ભૂસાય
હું તો બેઠી રહું દિનભર બસ રાહ જોવું તારી તારી યાદો માં હવે તો મારી જિંદગી જવાની હો મારી મહેંદી નો રંગ ઉડી જાય બસ તારું જ નામ ના ભૂસાય મારી મહેંદી નો રંગ ઉડી જાય બસ તારું જ નામ ના ભૂસાય
આ દિવસો તો જેમ-તેમ જતા રહેશે રાતો જાતી નથી હો ક્યાં સુધી હું જીવું તારી યાદો ના સહારે યાદો ભુલાતી નથી
હૂતો રાત ભર જાગું બસ એક તને માંગુ જો તું ના મળે તો આ જિંદગી હું હારું હવે શું રે કરું ના હમજાય તારા વિના હવે કેમ રે જીવાય
હો મારી મહેંદી નો રંગ ઉડી જાય બસ તારું જ નામ ના ભૂસાય
હો મારી મહેંદી નો રંગ ઉડી જાય બસ તારું જ નામ ના ભૂસાય
હો તારો વિશ્વાસ કર્યો જીવથી વધારે તે તો મને જાણી નહી એકવાર આવી મારા હાલ જોઈ લેને સૂકા રણ માં જેમ પાણી નથી
હું તો બેઠી રહું દિનભર બસ રાહ જોઉં તારી ત્તારી યાદો માં હવે તો મારી જિંદગી જવાની હો મારી વાત જો તને સમજાય તો એકવાર પાછો આવી જા
હો મારી મહેંદી નો રંગ ઉડી જાય બસ તારું જ નામ ના ભૂસાય હો એક તારું જ નામ ના ભૂસાય હો બસ તારું જ નામ ના ભૂસાય
English version
Ho mari mahendi no rang udi jaay Mari mahendi no rang udi jaay Bas taru j naam na bhunsay
Mari mahendi no rang udi jaay Bas taru j naam na bhusay
Hu to bethi rahu dinbhar bas raah jovu tari Tari yaado ma have to mari jindagi javani Ho mari mahendi no rang udi jaay Bas taru j naam na bhusay Mari mahendi no rang udi jaay Bas taru j naam na bhusay
Aa divaso to jem-tem jata raheshe Rato jaati nathi Ho kya sudhi hu jivu tari yaado na sahare Yaado bhulati nathi
Huto raat bhar jagu bas ek tane mangu Jo tu na male to aa jindagi hu haaru Have shu re karu na hamjay Tara vina have kem re jivay
Ho mari mahendi no rang udi jaay Bas taru j naam na bhusay
Ho taro vishwas karyo jiv thi vadhare Te to mane jaani nahi Ekvaar aavi mara haal joi lene Suka ran ma jem pani nathi
Hu to bethi rahu dinbhar bas raah jou tari Tari yaado ma have to mari jindagi javani Ho mari vaat jo tane samjay to Ekvaar pachho aavi jaa
Ho mari mahendi no rang udi jaay Bas taru j naam na bhusay Ho ek taru j naam na bhusay Ho bas taru j naam na bhusay