હો તારા મારા પ્રેમમાં કોણી હતી ખતા હો તારા મારા પ્રેમમાં કોણી હતી ખતા હો તારા મારા પ્રેમમાં કોણી હતી ખતા મજબૂર હતો તું કે હતો બેવફા મજબૂર હતો તું કે હતો બેવફા
હો એક વાત કહેતો જજે તું જતા જતા એક વાત કહેતો જજે તું જતા જતા મજબૂર હતો તું કે હતો બેવફા
હો તારા મારા પ્રેમમાં કોણી હતી ખતા હો તારા મારા પ્રેમમાં કોણી હતી ખતા મજબૂર હતો તું કે હતો બેવફા મજબૂર હતો તું કે હતો બેવફા
પ્રેમ મારો સાચો હતો પણ મારો વાંક નતો કેમ કર્યું આવું અમે સમજી ના શક્યા તારો મારો એ રીસ્તો કેટલો અતૂટ હતો દિલથી દિલનો નાતો કેમ તોડીને ગયા
પ્રેમ મારો કેમ તમે પડતો મેલી ગ્યા પ્રેમ મારો કેમ તમે પડતો મેલી ગ્યા તારા મારા પ્રેમમાં કોણી હતી ખતા મજબૂર હતો તું કે હતો બેવફા મજબૂર હતો તું કે હતો બેવફા
એ આંધળો વિશ્વાસ હતો તારા પર મને ઘણો કેમ મને તરછોડી કહી દે તું જરા હો તારા માટે મે તો મારા પોતાના ઠુકરાવી દીધા કેમ મારી લાગણી દુભાવીને ગયા
હો કયા રે કારણીયે મને તરછોડી ગયા હો કયા રે કારણીયે મને તરછોડી ગયા તારા મારા પ્રેમમાં કોણી હતી ખતા મજબૂર હતો તું કે હતો બેવફા
હો એક વાત કહેતો જજે તું જતા જતા એક વાત કહેતો જજે તું જતા જતા મજબૂર હતો તું કે હતો બેવફા મજબૂર હતો તું કે હતો બેવફા મજબૂર હતો તું કે હતો બેવફા
મજબૂર હતો હું નતો બેવફા મજબૂર હતો હું નતો બેવફા.
English version
Ho tara mara premma koni hati khata Ho tara mara premma koni hati khata Ho tara mara premma koni hati khata Majboor hato tu ke hato bewafa Majboor hato tu ke hato bewafa
Ho aek vat kaheto jaje tu jata jata Aek vat kaheto jaje tu jata jata Majboor hato tu ke hato bewafa
Ho tara mara premma koni hati khata Ho tara mara premma koni hati khata Majboor hato tu ke hato bewafa Majboor hato tu ke hato bewafa
Prem maro sacho hato pan maro vank na hato Kem karyu aavu ame samaji na sakya Taro maro ae risto ketalo atut hato Dilthi dilno nato kem todine gaya
Prem maro kem tame padto meli gya Prem maro kem tame padto meli gya Tara mara premma koni hati khata Majboor hato tu ke hato bewafa Majboor hato tu ke hato bewafa
Ae andhado vishvas hatotara par mane ghano Kem mane tarchhodi kahi de tu jara Ho tara mate me to mara potana thukravi didhya Kem mari lagani dubhavine gaya
Ho kaya re karniye mane tarchhodi gaya Ho kaya re karniye mane tarchhodi gaya Tara mara premma koni hati khata Majboor hato tu ke hato bewafa
Ho aek vat kaheto jaje tu jata jata Aek vat kaheto jaje tu jata jata Majboor hato tu ke hato bewafa Majboor hato tu ke hato bewafa Majboor hato tu ke hato bewafa
Majboor hato hu nato bewafa Majboor hato hu nato bewafa.