જિંદગી બની મારી જિંદગી બની જ્યાર થી જાનુ મને તુજ મળી જિંદગી બની મારી જિંદગી બની જ્યાર થી જાનુ મને તુજ મળી મન ની મુરાદો મારી પુરી રે થઇ જયારે મારી જિંદગી માં જાનુ તું આવી મન ની મુરાદો મારી પુરી રે થઇ જયારે મારી જિંદગી માં જાનુ તું આવી દિલ ની દાસ્તાન શરૂ રે થઇ લેલા મજનુ ની જોવો જોડી રે બની મન ની મુરાદો મારી પુરી રે થઇ
હૈયું મારુ પૂછે મને ઘરુર થી ગોતી લાવ્યા આ પરી તમે કયાંથી કાયા ના કામણ તારા મને મારી નાખે અદાઓ તારી મને પાગલ બનાવે મધ થી મીઠો જાનુ તારો સથવારો તારાવિના મારો ભવ રે અધૂરો દિલ ની દાસ્તાન શરૂ રે થઇ લેલા મજનુ ની જોવો જોડી રે બની મન ની મુરાદો મારી પુરી રે થઇ
તમે રે વસ્યા છો મારા અંગે અંગ માં જગા આપીદો મને તમારા રે દિલ માં ભૂલો નહિ ક્યારે વાત યાદ રાખજો હૈયા ના હીંચકે રાની બની ઝૂલશો લાગણી નો સેતુ આ કેવો રે બંધાણો કળજુગ માં હું હાચો પ્રેમ પામ્યો દિલ ની દાસ્તાન શરૂ રે થઇ લેલા મજનુ ની જોવો જોડી રે બની મન ની મુરાદો મારી પુરી રે થઇ જયારે મારી જિંદગી માં જાનુ તું આવી દિલ ની દાસ્તાન શરૂ રે થઇ લેલા મજનુ ની જોવો જોડી રે બની દિલ ની દાસ્તાન શરૂ રે થઇ
English version
Jindagi bani mari jindagi bani Jyar thi janu mane tuj madi Jindagi bani mari jindagi bani Jyar thi janu mane tuj madi Man ni murado mari puri re thai Jayre mari jindagi ma janu tu aavi Man ni murado mari puri re thai Jayre mari jindagi ma janu tu aavi Dil ni dastan saru re tahi Lela majnu ni jovo jodi re bani Man ni murado mari puri re thai
Haiyu maru puchhe mane gharur thi Goti lavya aa pari tame kaythi Kaya na kaman tara mane mari nakhe Adao tari mane pagal banave Madh thi mitho janu taro sathvaro Taravian maro bhav re adhuro Dil ni dastan saru re tahi Lela majnu ni jovo jodi re bani Man ni murado mari puri re thai
Tame re vasya chho mara ange ang ma Jaga aapido mane tamara re dil ma Bhulo nahi kyare vaat yaad rakhjo Haiya na hichke rani bani julso Lagni no setu aa kevo re bandhano Karjug ma hu hacho prem paamyo Dil ni dastan saru re tahi Lela majnu ni jovo jodi re bani Man ni murado mari puri re thai Jayre mari jindagi ma janu tu aavi Dil ni dastan saru re tahi Lela majnu ni jovo jodi re bani Dil ni dastan saru re tahi Lela majnu ni jovo jodi re bani