હાલાત બુરા છે અને કિશ્મત રૂઠી ખબર નથી મને આ કરામત કોની હાલાત બુરા છે અને કિશ્મત રૂઠી ખબર નથી મને આ કરામત કોની મને મળવા ની વાત ના કરો મને મળશો તો રોશો તમે મને મળવા ની વાત ના કરો મને મળશો તો રોશો તમે હાલાત બુરા છે અને કિશ્મત રૂઠી ખબર નથી મને આ કરામત કોની
મળ્યા છે દર્દ એતો મને છે ખબર કોઈ ના જાણે શું વીતી મારા પર દિલ ના દર્દ ની હું વાત શું કરું આંખે આહુડા ના દરિયા રે ભરું જીવતે જીવ જિંદગી જાણે લાશ રે બની જીવતે જીવ જિંદગી જાણે લાશ રે બની મને જોઈ નહિ શકો મને મળતા ના કદી મને મળવા ની વાત ના કરો મને મળશો તો રોશો તમે મને મળવા ની વાત ના કરો મને મળશો તો રોશો તમે
મહેફિલ મારી હવે સુણી પડી ગઈ જિંદગી ઘડી બે ઘડી ની રહી ગઈ કોઈ ની અમને હવે આશ ના રહી જતા રહેશુ જગ ને અલવિદા કહી શું ભૂલ મેં કરી એની ખબર ના પડી શું ભૂલ મેં કરી એની ખબર ના પડી કઈ ભૂલ ની રે અમને અહીં સજા રે મળી મને મળવા ની વાત ના કરો મને મળશો તો રોશો તમે મને મળવા ની વાત ના કરો મને મળશો તો રોશો તમે મને મળશો તો રોશો તમે મને મળશો તો રોશો તમે મને મળશો તો રોશો તમે
English version
Halaat bura chhe ane kishmat ruthi Khabar nathi mane aa karamat koni Halaat bura chhe ane kishmat ruthi Khabar nathi mane aa karamat koni Mane madva ni vaat na karo Mane malso to rosho tame Mane madva ni vaat na karo Mane malso to rosho tame Halaat bura chhe ane kishmat ruthi Khabar nathi mane aa karamat koni
Madya chhe dard aeto mane chhe khabar Koi na jaane shu viti mara par Dil na dard ni hu vaat shu karu Aakhe aahuda na dariya re bharu Jivte jiv zindagi jaane laas re bani Jivte jiv zindagi jaane laas re bani Mane joi nahi sako mane madta na kadi Mane madva ni vaat na karo Mane malso to rosho tame Mane madva ni vaat na karo Mane malso to rosho tame
Mahfil mari have suni padi gai Zindagi ghadi be ghadi ni rahi gai Koi ni amne have aash na rahi Jata rehsu jag ne alvida kahi Shu bhul me kari aeni khabar na padi Shu bhul me kari aeni khabar na padi Kai bhul ni re amne ahi saja re madi Mane madva ni vaat na karo Mane malso to rosho tame Mane madva ni vaat na karo Mane malso to rosho tame Mane malso to rosho tame Mane malso to rosho tame