મંગલ દિવડાની મંગલ જ્યોતે
મંગલ દિવડાની મંગલ જ્યોતે
માડી તારો ગરબો ઘૂમતો જાય
માડી તારો ગરબો ઘૂમતો જાય
માડી તારો ગરબો ઘૂમતો જાય
માડી તારો ગરબો ઘૂમતો જાય
માડી તારો ગરબો ઘૂમતો જાય
મંગલ દિવડાની મંગલ જ્યોતે
માડી તારો ગરબો ઘૂમતો જાય
માડી તારો ગરબો ઘૂમતો જાય
માડી તારો ગરબો ઘૂમતો જાય
મંગલ દિવડાની મંગલ જ્યોતે
હે જનની જગદંબે તારી
કરુણાનો કોઈ પાર નથી
હે જનની જગદંબે તારી
કરુણાનો કોઈ પાર નથી
પ્રેમ શાંતિની પ્રીત જગાડી
પ્રેમ શાંતિની પ્રીત જગાડી
માડી તારો ગરબો ઘૂમતો જાય
માડી તારો ગરબો ઘૂમતો જાય
માડી તારો ગરબો ઘૂમતો જાય
મંગલ દિવડાની મંગલ જ્યોતે
માડી તારો ગરબો ઘૂમતો જાય
માડી તારો ગરબો ઘૂમતો જાય
માડી તારો ગરબો ઘૂમતો જાય
English version
Mangal divda ni mangal jyote
Mangal divda ni mangal jyote
Madi taro garbo ghumato jay
Madi taro garbo ghumato jay
Madi taro garbo ghumato jay
Madi taro garbo ghumato jay
Madi taro garbo ghumato jay
Mangal divda ni mangal jyote
Madi taro garbo ghumato jay
Madi taro garbo ghumato jay
Madi taro garbo ghumato jay
Mangal divda ni mangal jyote
He janani jagdambe taari
Karunano koi paar nathi
He janani jagdambe taari
Karunano koi paar nathi
Prem shantini prit jagadi
Prem shantini prit jagadi
Madi taro garbo ghumato jay
Madi taro garbo ghumato jay
Madi taro garbo ghumato jay
Mangal divda ni mangal jyote
Madi taro garbo ghumato jay
Madi taro garbo ghumato jay
Madi taro garbo ghumato jay.
Watch Video
- Album: Ramzat - Non Stop Garba
- Singer: Osman Mir
- Director: Bhoomi Trivedi
- Genre: Garba
- Publisher: Ramzat - Non Stop Garba