નથી જોઈ તમારા જેવી સુરત નથી જોઈ તમારા જેવી સુરત તમે છો મારા મન મંદિર ની મુરત નથી જોઈ તમારા જેવી સુરત નથી જોઈ તમારા જેવી સુરત તમે છો મારા મન મંદિર ની મુરત હું તો માનું છું તમને મારી કિસ્મત હું તો માનું છું તમને મારી કિસ્મત તમે છો મારા કુણા યા દિલ ની જરૂરત નથી જોઈ તમારા જેવી સુરત તમે છો મારા મન મંદિર ની મુરત તમે છો મારા મન મંદિર ની મુરત
હું કયાં કહું છું તમે આકાશ ધરીદયો તમારા દિલ માં થોડી જગા રે કરીદો એક વાર મારા પ્રેમ નો વિશ્વાસ કરીલો દિલ માં વેમ હોય તો પારખા કરીલો હું તો માનું તમને મારા દિલ ની ધડકન હું તો માનું તમને મારા દિલ ની ધડકન તમારી યાદો બની મારા દિલ ની તડપન નથી જોઈ તમારા જેવી સુરત નથી જોઈ તમારા જેવી સુરત તમે છો મારા મન મંદિર ની મુરત તમે છો મારા મન મંદિર ની મુરત
દિલ માં વસી છે તસ્વીર તમારી મન માં ઓરતા બનાવો તમારી તમારા સપના છે આખો માં મારી ચોરી ગયા છો તમે નિંદર મારી હું તો યાદ કરું છું તમને અર્પણ હું તો યાદ કરું છું તમને અર્પણ મારો જીવ કરું છું તમને અર્પણ નથી જોઈ તમારા જેવી સુરત નથી જોઈ તમારા જેવી સુરત તમે છો મારા મન મંદિર ની મુરત તમે છો મારા કરમ ની લખેલી કિસ્મત તમે છો મારા કૂણાં યા દિલ ની જરૂરત
English version
Nathi joi tamra jevi surat Nathi joi tamra jevi surat Tame chho mara man mandir ni murat Nathi joi tamra jevi surat Nathi joi tamra jevi surat Tame chho mara man mandir ni murat Hu to manu chhu tamne mari kismat Hu to manu chhu tamne mari kismat Tame chho mara kuna ya dil ni jarurat Nathi joi tamra jevi surat Tame chho mara man mandir ni murat Tame chho mara man mandir ni murat
Hu kaya kahu chhu tame aakash dharido Tamara dil ma thodi jaga re karido Ek vaar mara prem no vishvas karilo Dil ma vem hoy to parkha karilo Hu to manu tamne mara dil ni dhadkan Hu to manu tamne mara dil ni dhadkan Tamari aaydo bani mara dil ni tadpan Nathi joi tamra jevi surat Nathi joi tamra jevi surat Tame chho mara man mandir ni murat Tame chho mara man mandir ni murat
Dil ma vasi chhe tasveer tamari Man ma orta chhe banavo tamari Tamara sapna chhe aahko ma mari Chori gaya chho tame nidar mari Hu to yaad karu chhu tamne arpan Hu to yaad karu chhu tamne arpan Maro jiv karu chhu tamne arpan Nathi joi tamra jevi surat Nathi joi tamra jevi surat Tame chho mara man mandir ni murat Tame chho mara karman ni lakheli kismat Tame chho mara kuna ya dil ni jarurat