ધડકે ધડકે હે મારા દિલ માં ધડકે ધડકે ધડકે હા મારા દિલ માં ધડકે મારા રે દિલ માં ધડકે તું માર રે માં ધડકે તું હાચુ કવછું હાચુ અલ્યા પ્રેમ તને હું એવો કરું પાકું ડિયર પાકું મારા રે દિલ માં ધડકે તું હાચુ કવછુ હાચુ પ્રેમ તને હું એવો કરું પાકું ડિયર પાકું મારુ આ મન ત્યારે મોહી જાય મારુ આ મન ત્યારે મોહી જાય જ્યારે હું તુજને તાકું તાકું તાકું મારા રે દિલ માં ધબકે તું હાચુ કવછુ હાચુ પ્રેમ તને હું એવો કરું પાકું ડિયર પાકું અરે હાચુ કવછુ હાચુ
તારા રે પ્રેમ દિલ એવી પડી એવી પડી કે હું ઘેલી થઇ તારા સિવાય મને ફાવતું નથી મારુ આ મન ચોય લાગતું નથી મારા રે દિલ માં ફિટ થઇ જ્યું મારા રે દિલ માં હિટ થઇ જ્યું એકજ નોમ રે તારું તારું તારું મારા રે દિલ માં ધડકે તું હાચુ કવછુ હાચુ પ્રેમ તને હું એવો કરું પાકું ડિયર પાકું અરે હાચુ કવછુ હાચુ
દુનિયા થી મારે જો લડવું પડે લડી હું લવ ભલે મરવુ પડે તારા કારણિયે તો હું જીવું છું તું છે તો હું છું એ હાચુ કહું આખી આ દુનિયા ને છોડી હું દવ આખી આ દુનિયા ને છોડી હું દવ જાનુ હું તારા હાટુ હાટુ હાટુ મારા રે દિલ માં ધડકે તું હાચુ કવછુ હાચુ પ્રેમ તને હું એવો કરું પાકું ડિયર પાકું અરે હાચુ કવછુ હાચુ અરે પાકું ડિયર પાકું હાચુ કવછુ હાચુ ડિયર પાકું કવછુ પાકું
English version
Dhadke dhadke he mara dil ma dhadke Dhadke dhadke ha mara dil ma dhadke Mara re dil ma dhadke tu Mara re dil ma dhadke tu hachu kavchhu hachu Alya prem tane hu aevo karu paku dear paku Mara re dil ma dhadke tu hachu kavchhu hachu Prem tane hu aevo karu paku dear paku Maru aa man tyare mohi jaay Maru aa man tyare mohi jaay Jyare hu tujne taku taku taku Mara re dil ma dhadke tu hachu kavchhu hachu Prem tane hu aevo karu paku dear paku Are hachu kavchhu hachu
Tara re prem ma aevi padi Aevi padi ke hu gheli thai Tara sivay mane favtu nathi Maru aa man choy lagtu nahi Mara re dil ma fit thai jyo Mara re dil ma hit thai jyo Ekj nom re taru taru taru Mara re dil ma dhadke tu hachu kavchhu hachu Prem tane hu aevo karu paku dear paku Are hachu kavchhu hachu
Duniya thi mare jo ladvu pade Ladi hu lav bhale marvu pade Tara karniye to hu jivu chhu Tu chhe to hu chhu ae hachu kahu Aakhi aa duniya ne hu chhodi hu dav Aakhi aa duniya ne hu chhodi hu dav Janu hu tara haatu haatu haatu Mara re dil ma dhadke tu hachu kavchhu hachu Prem tane hu aevo karu paku dear paku Are hachu kavchhu hachu Are paku dear paku Hachu kavchhu hachu Dear paku kavchhu paku