Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Bhajan

MARA KANUDA NO BIRTHDAY LYRICS | VIPUL SUSRA

Written by Gujarati Lyrics

Are gomti ghate gadi o ni karai do bhet
Jay jay jay dwarkadhish
Gomti ghate gadi o ni karai do bhet
Dwarka jaavu she koi thata naare let
Ae mara konuda no birthday duvarka maa kapo kek
Are gomti ghate gadi o ni karai do bhet
Dwarka javuse koi thata naare let
Mara konuda no birthday duvarka maa kapo kek

Are sawan mahina ni aatham ni rate
Kek mangavo mara konuda ni mate
Are walo maro morli valo shomaliyo re sheth
Walo maro morli valo somario re sheth
Mara thakar no birthday nehde nehde kapo kek

Are gomti ghate gadi o ni karai do bhet
Dwarka javu she koi thata naare let
Mara konuda no birthday duvarka maa kapo kek
Jay jay jay thakar
Shomaliya no birthday nehde nehde kapo kek

Ho dwarka ni sherio aaje phoolo thi sajavjo
Aavshe valo aatham rate moti de vadhavjo
Ho ho dwarka ni sherio aaje phoolo thi sajavjo
Aavshe walo aatham rate moti de vadhavjo

Ho hona na parne jule maro thakar
Velo aave aene lakhi melo kagal
Are aakhi re duniya ma maro thakar se gret
Aakhi re duniya ma maro thakar se gret
Ae mara morlidhar no birthday duvarkama kapo kek
Are mara vilida no birthday dakor ma kapo kek

Ho gokul ni sherio ma udaro gulal re
Nehda maa aavshe maro nand ji no laal re
Ho ho ho gokul ni sherio ma udaro gulal re
Nehda maa aavshe maro jashoda no laal re

Ho hathi ghoda paalkhi jay ho nand laal ki
Velera aavjo mara re konji
Are baar baar mahine aave ek subh dado
Baar baar mahine aave ek subh dado
Bharvad na bhgwon no birthday kapo kek
Are are mara thakar no birthday gedi aama kapo kek

English version

અરે ગોમતી ઘાટે ગાડીઓ ની કરાઈ દો ભેટ
જય જય જય દ્વારકાધીશ
ગોમતી ઘાટે ગાડીઓ ની કરાઈ દો ભેટ
દ્વારકા જાવું શે કોઈ થાતાં નારે લેટ
ae મારા કોનૂડા નો બડે દુવારકા માં કાપો કેક
અરે ગોમતી ઘાટે ગાડીઓ ની કરાઈ દો ભેટ
દ્વારકા જાવું શે કોઈ થાતાં નારે લેટ
મારા કોનૂડા નો બડે દુવારકા માં કાપો કેક

અરે શ્રાવણ મહિના ની આઠમ ની રાતે
કેક મંગાવો મારા કોનૂડા ની માટે
અરે વાલો મારો મોરલી વાળો શોમળીયો રે શેઠ
વાલો મારો મોરલી વાલો શોમળીયો રે શેઠ
મારા ઠાકર નો બડે નેહડે નેહડે કાપો કેક

અરે ગોમતી ઘાટે ગાડીઓ ની કરાઈ દો ભેટ
દ્વારકા જાવું શે કોઈ થાતાં નારે લેટ
મારા કોનૂડા નો બડે દુવારકા માં કાપો કેક
જય જય જય જય ઠાકર
શોમળીયા નો બડે નેહડે નેહડે કાપો કેક

હો દ્વારકા ની શેરીઓ આજે ફૂલ થી સજાવજો
આવશે વાલો આઠમ રાતે મોતી ડે વધાવજો
હો હો દ્વારકા ની શેરીઓ આજે ફૂલો થી સજાવજો
આવશે વાલો આઠમ રાતે મોતી ડે વધાવજો

હો હોના ના પારણે જુલે મારો ઠાકર
વેલો આવે એને લખી મેલો કાગળ
અરે આખી રે દુનિયા મા મારો ઠાકર સે ગ્રેટ
આખી રે દુનિયા મા મારો ઠાકર સે ગ્રેટ
એ મારા મોરલીધર નો બડે દુવારકા માં કાપો કેક
અરે મારા વાલીડા નો બડે ડાકોર માં કાપો કેક

હો ગોકુળ ની શેરીઓ માં ઉડાળો ગુલાલ રે
નેહડા માં આવશે મારો નંદજીનો લાલ રે
હો હો હો ગોકુળ ની શેરીઓ માં ઉંડારો ગુલાલ રે
નેહડા માં આવશે મારો જશોદા નો લાલ રે

હો હાથી ઘોડા પાલખી જય હો નંદ લાલ કી
વેલેરા આવજો મારા રે કોનજી
અરે બાર બાર મહિને આવે એક શુભ દાડો
બાર બાર મહિને આવે એક શુભ દાડો
ભરવાડ ના ભગવોન નો બડે કાપો કેક
અરે અરે મારા ઠાકર નો બડે ગેડીઆમાં કાપો કેક



Watch Video


  • Album: Vipul Susra Official
  • Singer: Vipul Susra
  • Director: Jackie Gajjar
  • Genre: Devotional
  • Publisher: Krishna Bhajan

About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!