ખોટી વાત કરશો તો નઈ ગમે મને ખોટી વાત કરશો તો નઈ ગમે મને ખોટી વાત કરશો તો નઈ ગમે મને મોહબ્બત ખપે બીજું કઈ ના ખપે મોહબ્બત ખપે બીજું કઈ ના ખપે અરે હઠીલા બનશો તો નઈ ગમે મને હઠીલા બનશો તો નઈ ગમે મને મોહબ્બત ખપે બીજું કઈ ના ખપે મોહબ્બત ખપે બીજું કઈ ના ખપે ખોટી વાત કરશો તો નઈ ગમે મને
તમારા નખરા સર આંખો પર કરતા શીખો તમે પ્રેમ ની કદર લૂંટાવી દઇશુ જાન તમારા ઉપર પાછો નહિ પડું ઓરે હમસફર ઓ હમસફર ઓરે હમસફર હોશિયારી મારશો તો નઈ ગમે મને મોહબ્બત ખપે બીજું કઈ ના ખપે મોહબ્બત ખપે બીજું કઈ ના ખપે ખોટી વાત કરશો તો નઈ ગમે મને
ઝીંદગી મા એકવાર થાય છે આ પ્યાર નિભાવી શકોતોજ કરજો મારા યાર આવી રમત તમે રમશો નહિ યાર તમારો આશિક છે મરવા ને તૈયાર મરવા ને તૈયાર ઓહ્હ મરવા ને તૈયાર સો બાજી કરશો તો નઈ ગમે મને સો બાજી કરશો તો નઈ ગમે મને મોહબ્બત વાત કરશો તો નઈ ગમે મને મોહબ્બત વાત કરશો તો નઈ ગમે મને ખોટી વાત કરશો તો નઈ ગમે મને
તમારો પ્રેમી છે દિલનો દિલદાર પણ પ્રેમ ની તમને પરવા નથી યાર દેખાડો કરવાની વસ્તુ નથી યાર તમારા જેવા ને સુ ખબર પડે યાર સુ ખબર પડે યાર સુ ખબર પડે યાર પાગલ પ્રેમી આવો નઈ મળે તમને પાગલ પ્રેમી આવો નઈ મળે તમને મોહબ્બત ખપે બીજું કઈ ના ખપે મોહબ્બત ખપે બીજું કઈ ના ખપે ખોટી વાત કરશો તો નઈ ગમે મને ખોટી વાત કરશો તો નઈ ગમે મને મોહબ્બત ખપે બીજું કઈ ના ખપે મોહબ્બત ખપે બીજું કઈ ના ખપે મોહબ્બત ખપે બીજું કઈ ના ખપે રે
English version
Khoti vaat karso to nai game mane Khoti vaat karso to nai game mane Khoti vaat karso to nai game mane Mohabbat khape biju kai na khape Mohabbat khape biju kai na khape Are hathila banso to nai game mane Hathila banso to nai game mane Mohabbat khape biju kai na khape Mohabbat khape biju kai na khape Khoti vaat karso to nai game mane
Tamara nakhra sar aakho par Karta sikho tame prem ni kadar Lutavi daisu jaan tamara upaer Pacho nahi padu ore hamsafar O hamsafar ore hamsafar Hosiyari marso to nai game mane Hosiyari marso to nai game mane Mohabbat khape biju kai na khape Mohabbat khape biju kai na khape Khoti vaat karso to nai game mane
Zindagi ma ekvaar thay chhe aa pyaar Nibhavi sakotoj karjo mara yaar Aavi ramat tame ramso nahi yaar Tamaro aashik chhe marva ne tayiyar Marva ne tayiyar ohh marva ne tayiyar So baji karso to nai game mane So baji karso to nai game mane Mohabbat khape biju kai na khape Mohabbat khape biju kai na khape Khoti vaat karso to nai game mane
Tamaro premi chhe dilno dildaar Pan prem ni tamne parva nathi yaar Dekhado karvani vastu nathi yaar Tamara jeva ne su khabar pade yaar Su khabar pade yaar Su khabar pade yaar Pagal premi aavo nai male tamne Pagal premi aavo nai male tamne Mohabbat khape biju kai na khape Mohabbat khape biju kai na khape Khoti vaat karso to nai game mane Khoti vaat karso to nai game mane Mohabbat khape biju kai na khape Mohabbat khape biju kai na khape Mohabbat khape biju kai na khape re