મને જાન જાન કેનારી બે જાન કરી ગઈ મને જાન જાન કેનારી બે જાન કરી ગઈ મને જાન જાન કેનારી બે જાન કરી ગઈ મોત ની પહેલા મને એ મારી ગઈ મને જાન જાન કેનારી બે જાન કરી ગઈ મને જાન જાન કેનારી બે જાન કરી ગઈ બેવફા બની મને એ મારી ગઈ
મારા કાળજા બાળી ને કેવા ભસ્મ કરી ગઈ મારા કાળજા બાળી ને કેવા ભસ્મ કરી ગઈ હાલ ચાલ પૂછનારી બે હાલ કરી ગઈ મારા હાલ ચાલ પૂછનારી બે હાલ કરી ગઈ
જેણા ઉપર ગર્વ હતો એને ઠુકરાયો ઇશ્ક ની બાજી માં મને ગુલામ બનાયો ભર રે બજારે મારી ઈજ્જત ઉછાળી તારી બેવફાઈ થી ગયો છું હું હારી બે રેહેમ તને થોડી દયા ના આવી બે રેહેમ તને થોડી દયા ના આવી મારા પીઠ પાછળ ખંજર મારી ગઈ મારા મોત ની પહેલા મને એ મારી ગઈ
હૂતો મરી ગ્યો તને મારી ને જઈશ તને નાઈ છોડું તારો જીવ લઈને જઈશ તેના કરી દયા હવે હું નઈ કરું તને ચેન સુખ થી જીવવા નઈ દઉં તારા કરેલા કરમ નું તું ભોગવી ને ગઈ તારા કરેલા કરમ નું તું ભોગવી ને ગઈ મારા મોત ની તને સજા મળી ગઈ
મને જાન જાન કેનારી બે જાન કરી ગઈ મને જાન જાન કેનારી બે જાન કરી ગઈ મારા મોત ની પહેલા મને એ મારી ગઈ બેવફા બની મને એ મારી ગઈ મારા મોત ની પહેલા મને એ મારી ગઈ
English version
Mane jaan jaan kenari be jaan kari gai Mane jaan jaan kenari be jaan kari gai Mane jaan jaan kenari be jaan kari gai Mot ni pahela mane ae mari gai Mane jaan jaan kenari be jaan kari gai Mane jaan jaan kenari be jaan kari gai Bewafa bani mane ae mari gai
Mara kadja baari ne keva bhasm kari gai Mara kadja baari ne keva bhasm kari gai Haal chal puchnari be haal kari gai Mara haal chal puchnari be haal kari gai
Jena upar grav hato aene thukrayo Ishq ni baaji ma mane gulam banayo Bhar re bajare mari ijjat uchadi Tari bewafai thi gayo chhu hu haari Be rehem tane thodi daya na aavi Be rehem tane thodi daya na aavi Mara pith pachhad khanjar mari gai Mara mot ni pahela mane ae mari gai
Huto mari gyo tane mari ne jais Tane naai daya taro jiv laine jais Te na kari daya have hu nai karu Tane chen sukh thi jivva nai dau Tara karela karam nu tu bhogvi ne gai Tara karela karam nu tu bhogvi ne gai Mara mot ni tane saja madi gai
Mane jaan jaan kenari be jaan kari gai Mane jaan jaan kenari be jaan kari gai Mara mot ni pahela ae mari gai Bewafa bani mane ae mari gai Mara mot ni pahela ae mari gai