એક રાધા ને એક મીરા તને મળવા એ અધીરા એક રાધા ને એક મીરા તને મળવા એ અધીરા બેઉ હારે તારું નામ જોડાય છે નથી સમજાતું કાના કેમ આવું થાય છે તને મળવા ના રહી ગયા ઓરતા..ઓરતા..ઓરતા ના એક થયા ના અલગ થયા ના એક થયા ના અલગ થયા ના એક થયા ના અલગ થયા
પ્રેમ નો મતલબ કાના તે સમજાયો રાધા ને છોડી ફરી મળવા તું ના આયો મીરા નો આત્મા તુજ માં રંગાયો મૂર્તિ લઈને ફરે તારી રૂબરૂ તું ના આયો ઓરે ઓ કાના તારી કેવી લીલા રાધા ની ખબર નહિ મીરા ના હાથ પીળા રહી ગયા તને એતો ખોરતા..ખોરતા..ખોરતા ના એક થયા ના અલગ થયા ના એક થયા ના અલગ થયા ના એક થયા ના અલગ થયા
આખો માં પાંપણ ને પાંપણ માં પાણી દિલ ની વેદના કેમ તે ના જાણી બેઉ દીવાની તોયે રૂપમણિ રાણી પ્રેમ કરવાની તારી રીત ના સમજાણી રાધા નો શ્વાસ તું મીરા નો વિશ્વાસ છે કેહવી છે ગણી વાતો ફરે એ ઉદાસ છે ભેળા રહેવા ના રહી ગયા ઓરતા..ઓરતા..ઓરતા ના એક થયા ના અલગ થયા એક રાધા ને એક મીરા તને મળવા એ અધીરા બેઉ હારે તારું નામ જોડાય છે નથી સમજાતું કાના કેમ આવું થાય છે તને મળવા ના રહી ગયા ઓરતા..ઓરતા..ઓરતા ના એક થયા ના અલગ થયા ના એક થયા ના અલગ થયા ના એક થયા ના અલગ થયા
English version
Ek radha ne ek mira tane madva ae adhira Ek radha ne ek mira tane madva ae adhira Beyu haare taru name joday chhe Nathi samjatu kana kem aavu thay chhe Tane madva na rahi gya orta..orta..orta Na ek thaya na alag thaya Na ek thaya na alag thaya Na ek thaya na alag thaya
Prem no matlab kana te samjayo Radha ne chhodi fari madva tu na aayo Mira no aatma tuj ma rangayo Murti laine fare tari rubaru tu na aayo Ore o kana tari kevi leela Radha ni khabar nahi mira na hath pira Rahi gaya tane eto khorta..khorta..khorta Na ek thaya na alag thaya Na ek thaya na alag thaya Na ek thaya na alag thaya
Akho ma papan ne papan ma pani Dil ni vedna kem te na jaani Beyu diwani toye rupmani rani Prem karvani tari rit na samjani Radha no swas tu mira no vishvas chhe Kahvi she ghani vato fare ae udas chhe Bhera rhava na rahi gya orta..orat..orat Na ek thaya na alag thaya Ek radha ne ek mira tane madva ae adhira Beyu haare taru name joday chhe Nathi samjatu kana kem aavu thay chhe Tane madva na rahi gya orta..orta..orta Na ek thaya na alag thaya Na ek thaya na alag thaya Na ek thaya na alag thaya