Home » Na Karu Hu Mara Dil Ni Fariyad Lyrics | Dhaval Barot | Mogal Films

Na Karu Hu Mara Dil Ni Fariyad Lyrics | Dhaval Barot | Mogal Films

ના કરું હું મારા દિલ ની ફરિયાદ
ના કરું હું મારા દિલ ની ફરિયાદ
જીવું છું એમ હવે જીવી લઈશ યાર
સુ રાખ્યું છે આ દુનિયા માં
જેને ચાહિયે એ મળતું નથી યારા
ઓ યારા
માંગે એ મળે નહિ તો આ જિંદગી જીવાની કેમ
માંગે એ મળે નહિ તો આ જિંદગી જીવાની કેમ
ના કરું હું મારા દિલ ની ફરિયાદ
જીવું છું એમ હવે જીવી લઈશ યાર

મારો કહી મને તરછોડી ગયા
વાંક સુ હતો મારો નાકઈ ગયા
લોકો ની વાત માં આવી રે ગયા
પોતાના ને પારકા પલ મા કરી ગ્યા
પલ મા કરી ગ્યા હાય
માંગે એ મળે નહિ તો આ જિંદગી જીવાની કેમ
આ જિંદગી જીવાની કેમ

આખો માંથી આંસુ હવે ખૂટી રે ગયા
જીવાની તમે આશ લૂંટી રે ગયા
નસીબ ના ખલે જોને કેવા રે ખેલ્યા
સપના મિલન ના અધૂરા રહ્યા
અધૂરા રહ્યા
માંગે એ મળે નહિ તો આ જિંદગી જીવાની કેમ
ના કરું હું મારા દિલ ની ફરિયાદ
જીવું છું એમ હવે જીવી લઈશ યાર
સુ રાખ્યું છે આ દુનિયા મા
જેને ચાહિયે એ મળતું નથી યારા
ઓ યારા
માંગે એ મળે નહિ તો આ જિંદગી જીવાની કેમ
આ જિંદગી જીવાની કેમ
આ જિંદગી જીવાની કેમ
આ જિંદગી જીવાની કેમ



English version


Na karu hu mara dil ni fariyad
Na karu hu mara dil ni fariyad
Jivu chhu aem have jivi laish yaar
Su rakhyu chhe aa duniya ma
Jene chahiye ae madtu nathi yaara
O yaara
Mage ae made nahi to aa zindagi jivani kem
Mage ae made nahi to aa zindagi jivani kem
Na karu hu mara dil ni fariyad
Jivu chhu aem have jivi laish yaar

Maro kahi mane tarchhodi gaya
Vaak su hato maro na kai gaya
Loko ni vaat ma aavi re gaya
Potana ne parka pal ma kari gya
Pal ma kari gya haay
Mage ae made nahi to aa zindagi jivani kem
Aa zindagi jivani kem

Aakho mathi aasu have khuti re gaya
Jivavani aash tame luti re gaya
Naseeb na khel jone keva re khelya
Sapna milan na adhura rahya
Adhura rahya
Mage ae made nahi to aa zindagi jivani kem
Na karu hu mara dil ni fariyad
Jivu chhu aem have jivi laish yaar
Su rakhyu chhe aa duniya ma
Jene chahiye ae madtu nathi yaara
O yaara
Mage ae made nahi to aa zindagi jivani kem
Aa zindagi jivani kem
Aa zindagi jivani kem
Aa zindagi jivani kem



Watch Video

Scroll to Top