એ ટોળા વીંધતો આવે એ બજાર મા આવે એ ટોળા વીંધતો આવે બજાર મા આવે એ ટોળા વીંધતો આવે
એ કોઈ ના બાપ નું નો માને એ નક્કી મારુ વાવાજોડું આવે એ બજાર મા આવે એ ટોળા વીંધતો આવે બજાર મા આવે એ ટોળા વીંધતો આવે એ કોઈ ના બાપ નું નો માને એ નક્કી મારુ વાવાજોડું આવે
એ દુશ્મન હોય ભલે પાનસો હજાર મા લડી લેય ભાઈ મારો એકલો બજાર મા દુશ્મન હોય ભલે પાનસો હજાર મા લડી લેય ભાઈ મારો એકલો બજાર મા
એ બજાર મા આવે એ ટોળા વીંધતો આવે બજાર મા આવે એ ટોળા વીંધતો આવે એ કોઈ ના બાપ નું નો માને એ નક્કી મારુ વાવાજોડું આવે ભાઈ મારો એ કોઈ નું કેવું ઈ નો માને એ નક્કી મારુ વાવાજોડું આવે આવે એ નક્કી મારુ વાવાજોડું આવે
એ કરી ને બતાવે ના બોલી ને બગાડે જેવો સમય એવા તેવર દેખાડે કરી ને બતાવે ના બોલી ને બગાડે જેવો સમય એવા તેવરો દેખાડે
એ બજાર મા આવે એ ટોળા વીંધતો આવે બજાર મા આવે એ ટોળા વીંધતો આવે એ કોઈ ના બાપ નું નો માને એ નક્કી મારુ વાવાજોડું આવે એ કોઈ નું કેવું ઈ નો માને એ નક્કી મારુ વાવાજોડું આવે એ નક્કી મારુ વાવાજોડું આવે
હો આપ મરજી ના માલીક પસંદ નથી ગુલામી જ્યાં પડે ત્યાં સમજો જીત હોય પાકી હો હો હો મોઢે કરે વા અને પાછળ કરે ઘા નહિ મળે કોઈ દી જોવા એના લોહી મા
એ જિન્દગી જીવે ભાઇ ખુલ્લી કિતાબ થી તાકત હોય એ વાંચી લે હિમ્મત થી જિન્દગી જીવે ભાઇ ખુલ્લી કિતાબ થી તાકત હોય એ વાંચી લે હિમ્મત થી
એ બજાર મા આવે એ ટોળા વીંધતો આવે બજાર મા આવે એ ટોળા વીંધતો આવે એ કોઈ ના બાપ નું નો માને ભાઈ નક્કી મારુ વાવાજોડું આવે એ કોઈ નું કેવું ઈ નો માને એ નક્કી મારો જીગરજાન આવે તો હા ભલે એ નક્કી મારુ વાવાજોડું આવે.
English version
A bazar ma aave
A toda vindhto aave A bazar ma aave A toda vindhto aave Bazar ma aave A toda vindhto aave
A koi na baap nu no maane A nakki maru vavajodu aave A bazar ma aave A toda vindhto aave Bazar ma aave A toda vindhto aave A koi na baap nu no maane A nakki maru vavajodu aave
A dushman hoy bhale panso hazar ma Ladi lay bhai maro eklo bazar ma Dushman hoy bhale panso hazar ma Ladi lay bhai maro eklo bazar ma
A bazar ma aave a toda vindhto aave Bazar ma aave a toda vindhto aave A koi na baap nu no maane A nakki maru vavajodu aave bhai maro A koi nu kavu e no maane a nakki maru vavajodu aave aave A nakki maru vavajodu aave
Ho bhaylu ni ada ana phota ne video ma Game te id kholo like o million ma Ho ho ho halavi nakhe bazar facebook insta nu Story status ma hale oneway mara vahla nu
A kari ne batave na boli ne bagade Javo samay ava tevar dekhade Kari ne batave na boli ne bagade Javo samay ava tevaro dekhade
A bazar ma aave A toda vindhto aave Bazar ma aave A toda vindhto aave A koi na baap nu no maane A nakki maru vavajodu aave A koi nu kavu e no maane a nakki maru vavajodu aave A nakki maru vavajodu aave
Ho aap marzi na malik pasand nathi gulami Jya pade tya samjo jeet hoy paki Ho ho ho modhe kare va ane pachad kare gha Nahi made koi di jova ana lohi ma
A zindgi jiva bhai khuli kitab thi Taqat hoy a vanchi le himmat thi Zindgi jiva bhai khuli kitab thi Taqat hoy a vanchi le himmat thi
A bazar ma aave A toda vindhto aave Bazar ma aave A toda vindhto aave A koi na baap nu no maane bhai nakki maru vavajodu aave A koi nu kavu e no maane a nakki maro jigarjaan aave to ha bhale A nakki maru vavajodu aave.