દગો કોઈ આપે ત્યારે એવું સમજજો દગો કોઈ આપે ત્યારે એવું સમજજો વીતેલી વાતો તમે યાદ ના કરજો દગો કોઈ આપે ત્યારે એવું સમજજો વીતેલી વાત તમે યાદ ના કરજો દગો કોઈ આપે ત્યારે એવું સમજજો પ્રેમ કરવાનું આપો આપ છોડી દેજો ના એને બોલજો ના એને વઢજો પ્રેમ કરવાનું આપો આપ છોડી દેજો પ્રેમ કરવાનું આપો આપ છોડી દેજો
સજાવેલા સપના ભલે પલ માં તૂટી જાય દર્દ હોય દિલ માં તોયે મુખ મલકાય ભગવાન ને કૌ એનું સારું કરજો ખુશ એને રાખજો દુઃખ ના આપજો દુનિયા ને કવછું આજ રે હો..હો.. જગત ના પ્રેમિયો સૌ આવું વિચારજો દુનિયા ના પ્રેમિયો સૌ આવું વિચારજો ના એને બોલજો ના એને વઢજો પ્રેમ કરવાનું આપો આપ છોડી દેજો ના એને બોલજો ના એને વઢજો પ્રેમ કરવાનું આપો આપ છોડી દેજો પ્રેમ કરવાનું આપો આપ છોડી દેજો
કુદરત ને કંઈક એવું મંજુર હશે અધવચ્ચે સાથ તારો છૂટી રે જશે પ્રેમ કરનારા કદી ભૂલી નથી જતા કુદરત ના લેખા જોખા મન હી મારતા દુનિયા ને કવછું આજ રે હોહો નસીબ માં હશે જોને એજ થવાનું વિધિએ લખેલા લેખ નથી બદલાતા ના એને બોલજો ના એને વઢજો પ્રેમ કરવાનું આપો આપ છોડી દેજો ના એને બોલજો ના એને વઢજો પ્રેમ કરવાનું આપો આપ છોડી દેજો પ્રેમ કરવાનું આપો આપ છોડી દેજો પ્રેમ કરવાનું આપો આપ છોડી દેજો પ્રેમ કરવાનું આપો આપ છોડી દેજો પ્રેમ કરવાનું આપો આપ છોડી દેજો
English version
Dago koi aape tyare aevu samajjo Dago koi aape tyare aevu samajjo Viteli vato tame yaad na karjo Dago koi aape tyare aevu samaj jo Viteli vato tame yaad na karjo Na aene boljo na aene vadhjo Prem karva nu aapo aap chhodi dejo Na aene boljo na aene vadhjo Prem karva nu aapo aap chhodi dejo Prem karva nu aapo aap chhodi dejo
Sajavela sapna bhale pal ma tuti jaay Dard hoy dil ma toye mukh malkay Bhagwan ne kau aenu saru karjo Khush aene rakhjo dukh na aapjo Duniya ne kav chhu aaj re hoho… Jagat na premiyo sau aavu vicharjo Duniya na premiyo sau aavu vicharjo Na aene boljo na aene vadhjo Prem karva nu aapo aap chhodi dejo Na aene boljo na aene vadhjo Prem karva nu aapo aap chhodi dejo Prem karva nu aapo aap chhodi dejo
Kudrat ne kaik aevu manjur hase Adhvache sath taro chhuti re jase Prem karnara kadi bhuli nathi jata Kudrat na lekha jokha man hee marta Duniya ne kav chhu aaj re hoho.. Naseeb ma hase jone aej thavanu Vidhie lakhela lekh nathi badlata Na aene boljo na aene vadhjo Prem karva nu aapo aap chhodi dejo Na aene boljo na aene vadhjo Prem karva nu aapo aap chhodi dejo Prem karva nu aapo aap chhodi dejo Prem karva nu aapo aap chhodi dejo Prem karva nu aapo aap chhodi dejo Prem karva nu aapo aap chhodi dejo