હો આંખો થી આંખો ની જોને કેવી વાત થઇ રહી છે દિલ ની ધડકન ધડકન દિલ ની જાણે મળી રહી છે તારી ને મારી પ્રેમ કહાની kevi લખાઈ રહી છે તારી ને મારી પ્રેમ કહાની જાણે લખાઈ રહી છે પહેલા પહેલા પ્રેમ ની મુલાકાત થઇ રહી છે હો પહેલા પહેલા પ્રેમ ની મુલાકાત થઇ રહી છે
નજરો થી નજરો મળી ને થયો ઇજહાર આ પ્રેમ નો હો હો દિલ ને સહારો મળી ગયો તારા દિલ ની ધડકન નો જિંદગી માં મારી ચાહત તમારી કિસ્મત બની ગઈ છે પહેલા પહેલા પ્રેમ ની મુલાકત થઇ રહી છે હો પહેલા પહેલા પ્રેમ ની મુલાકાત થઇ રહી છે મુલાકાત થઇ રહી છે
ઓ જુલ્ફો તારી ઘણી ઘણી પાગલ બનાવી ગઈ ઓ ચહેરો તમારો જોઈ હાય ચાંદની સરમાઈ ગઈ તું મુજેન મળી તો લાગે છે એવું મને જન્નત મળી ગઈ છે પહેલા પહેલા પ્રેમ ની મુલાકાત થઇ રહી છે પહેલા પહેલા પ્રેમ ની મુલાકાત થઇ રહી છે મુલાકાત થઇ રહી છે મુલાકાત થઇ રહી છે મુલાકાત થઇ રહી છે
English version
Ho aankho thi aankho ni jone kevi vaat thai rahi chhe Dil ni dhadkan dhadkan dil ni jane madi rahi chhe Tari ne mari prem kahani kevi lakhai rahi chhe Tari ne mari prem kahani jane lakhai rahi chhe Pahela pahela prem ni mulakaat thai rahi chhe Ho pahela pahela prem ni mulakaat thai rahi chhe
Najro thi najro madi ne thayo ijhar aa prem no Ho ho dil ne saharo madi gayo tara dil ni dhadkan no Jindagi ma mari chahat tamari kismat bani gai chhe Pahela pahela prem ni mulakaat thai rahi chhe Ho pahela pahela prem ni mulakaat thai rahi chhe Mulakaat thai rahi chhe
O julfo tari ghani ghani pagal banavi gai O chahero tamaro joi haay chandni sarmai gai Tu mujne madi to lage chhe aevu mane jannat madi gai chhe Pahela pahela prem ni mulakaat thai rahi chhe Pahela pahela prem ni mulakaat thai rahi chhe Mulakaat thai rahi chhe Mulakaat thai rahi chhe Mulakaat thai rahi chhe