રાખડી નો નથી કોઈ મોલ રાખડી નો નથી કોઈ મોલ આ સગપણ નો નથી કોઈ તોલ રાખડી નો નથી કોઈ મોલ આ સગપણ નો નથી કોઈ તોલ મારી બેનડી છે આખા જગ માં અણમોલ મારી બેનડી છે આખા જગ માં અણમોલ
રાખડી નો નથી કોઈ મોલ આ સગપણ નો નથી કોઈ તોલ રાખડી નો નથી કોઈ મોલ આ સગપણ નો નથી કોઈ તોલ મારો ભઇલો છે આખા જગ મા અણમોલ મારો ભઇલો છે આખા જગ મા અણમોલ
નાના નાનપણ થી રાખડી હું બાધું વીરા ની રક્ષા માટે દુઆ ઓ માંગુ બેનડી ને ભઇલો વાલો વાલો લાગે એને જોઈ ને મારા દુખડા ઓ ભાગે અજવાળું ફેલાવે ચારે કોર મારો ભઇલો છે આખા જગ મા અણમોલ મારો ભઇલો છે આખા જગ મા અણમોલ
નથી કોઈ સ્વાર્થ કે નથી કોઈ ઈર્ષા ઝરમર સ્નેહ ની થાય કાયમ વર્ષા અધૂરા ના રહી જાય બેની તારા ઓરતા આશા પુરી કરવા માટે પાછા ના પડતા ના ફુલ્કા હાલરડાં ની દોર મારી બેનડી છે આખા જગ માં અણમોલ મારી બેનડી છે આખા જગ માં અણમોલ
જો જો આ બેનડી નું દિલ ના તૂટે બેનડી થી કોઈ એનો ભાઈ ના રૂઠે રાખડી ની દોર નો છેડો ના છૂટે હશે એના આષિશ તો કાંઈ ના ખૂટે મારી બેનડી છે આખા જગ માં અણમોલ મારો ભઇલો છે આખા જગ માં અણમોલ
રાખડી નો નથી કોઈ મોલ આ સગપણ નો નથી કોઈ તોલ રાખડી નો નથી કોઈ મોલ આ સગપણ નો નથી કોઈ તોલ મારી બેનડી છે આખા જગ માં અણમોલ મારો ભઇલો છે આખા જગ માં અણમોલ મારી બેનડી છે આખા જગ માં અણમોલ મારો ભઇલો છે આખા જગ માં અણમોલ
English version
Rakhadi no nathi koi mol Rakhadi no nathi koi mol Aa sagpan no nathi koi tol Rakhadi no nathi koi mol Aa sagpan no nathi koi tol Mari bendi chhe aakha jag maa anmol Mari bendi chhe aakha jag maa anmol
Rakhadi no nathi koi mol Aa sagpan no nathi koi tol Rakhadi no nathi koi mol Aa sagpan no nathi koi tol Maro bhailo chhe aakha jag maa anmol Maro bhailo chhe aakha jag maa anmol
Nana nanpan thi rakhdi hu badhu Veera ni raksha mate duaa o magu Bendi ne bhailo valo valo lage Aene joi ne mara dukhda o bhage Ajvaru felave chare kor Maro bhailo chhe aakha jag maa anmol Maro bhailo chhe aakha jag maa anmol
Nathi koi swarth ke nathi koi irsha Jarmar sneh ni thaay kayam varsha Adhura na rahi jaay beni tara orta Aasha puri karva mate pachha na padta Na fulka halarda ni dor Mari bendi chhe aakha jag maa anmol Mari bendi chhe aakha jag maa anmol
Jo jo aa bendi nu dil na tute Bendi thi koi aeno bhai na ruthe Rakhdi ni dor no chhedo na chhute Hase aena aashis to kaai na khute Mari bendi chhe aakha jag maa anmol Maro bhailo chhe aakha jag maa anmol
Rakhadi no nathi koi mol Aa sagpan no nathi koi tol Rakhadi no nathi koi mol Aa sagpan no nathi koi tol Mari bendi chhe aakha jag maa anmol Maro bhailo chhe aakha jag maa anmol Mari bendi chhe aakha jag maa anmol Maro bhailo chhe aakha jag maa anmol