રામસભામાં અમે રમવાને ગ્યાતા એ રામસભામાં અમે રમવાને ગ્યાતા પોહલી ભરીને રસ પીધો રે
રામસભામાં અમે રમવાને ગ્યાતા રામસભામાં અમે રમવાને ગ્યાતા પોહલી ભરીને રસ પીધો રે રામસભામાં અમે રમવાને ગ્યાતા
પેલો પીયાલો મારા સદગુરૂએ પાયો બીજે પિયાલે રંગની રેલી રે જી પેલો પીયાલો મારા સદગુરૂએ પાયો જી બીજે પિયાલે રંગની રેલી રે જી ત્રીજો પિયાલો મારા રોમે રામે વ્યાપ્યો ચોથે પિયાલે થઈ છું ઘેલી રે
રામસભામાં અમે રમવાને ગ્યાતા રામસભામાં અમે રમવાને ગ્યાતા પોહલી ભરીને રસ પીધો રે રામસભામાં અમે રમવાને ગ્યાતા
રસ રસ થઇ મારા રસિયા સાથે વાત ના સુઝી બીજી વાટે રે જી રસ રસ થઇ મારા રસિયા સાથે વાત ના સુઝી બીજી વાટે રે જી
મોટા જોગેશ્વર જેને સપને ન આવી મોટા યોગેશ્વર જેને સપને ન આવી મારા મંદિરીયામાં મ્હાલે રે
રામસભામાં અમે રમવાને ગ્યાતા રામસભામાં અમે રમવાને ગ્યાતા પોહલી ભરીને રસ પીધો રે રામસભામાં અમે રમવાને ગ્યાતા
અખંડ હેવાતણ મારા સદગુરૂએ દીધાં જી અખંડ સૌભાગી અમને કીધાં રે અખંડ હેવાતણ મારા સદગુરૂએ દીધાં જી અખંડ સૌભાગી અમને કીધાં રે
ભલે મળ્યા મેહતા નરસિંહના સ્વામી દાસી પરમ સુખ પામે રે રામસભામાં અમે રમવાને ગ્યાતા રામસભામાં અમે રમવાને ગ્યાતા પોહલી ભરીને રસ પીધો રે રામસભામાં અમે રમવાને ગ્યાતા રામસભામાં અમે રમવાને ગ્યાતા પોહલી ભરીને રસ પીધો રે રામસભામાં અમે રમવાને ગ્યાતા રામસભામાં અમે રમવાને ગ્યાતા રામસભામાં અમે રમવાને ગ્યાતા.
English version Ramsabhama ame ramvane gyata Ae ramsabhama ame ramvane gyata Pohali bharine ras pidho re
Ramsabhama ame ramvane gyata Ramsabhama ame ramvane gyata Pohali bharine ras pidho re Ramsabhama ame ramvane gyata
Pelo piyalo mara sadguru ae payo Bije piyale rangni reli re ji Pelo piyalo mara sadguru ae payo ji Bije pyale rangni reli re ji Trijo piyalo mara rome rome vyapyo Chothe piyale thai chhu gheli re
Ramsabhama ame ramvane gyata Ramsabhama ame ramvane gyata Pohali bharine ras pidho re Ramsabhama ame ramvane gyata
Ras ras thai mara rasiya sathe Vat na suzi biji vate re ji Ras ras thai mara rasiya sathe Vat na suzi biji vate re ji
Mota jogeshwar jene sapne na aavi Mota jogeshwar jene sapne na aavi Mara mandiriyama mhale re
Ramsabhama ame ramvane gyata Ramsabhama ame ramvane gyata Pohali bharine ras pidho re Ramsabhama ame ramvane gyata
Akhand hevatan mara sadguru ae didhya ji Akhand soubhagi amne kidhya re Akhand hevatan mara sadguru ae didhya ji Akhand soubhagi amne kidhya re
Bhale malya mehta narsihna swami Dasi param sukh pame re Ramsabhama ame ramvane gyata Ramsabhama ame ramvane gyata Pohali bharine ras pidho re Ramsabhama ame ramvane gyata Ramsabhama ame ramvane gyata Pohali bharine ras pidho re Ramsabhama ame ramvane gyata Ramsabhama ame ramvane gyata Ramsabhama ame ramvane gyata.
Post navigation