દુનિયાની સામે ખોટા દિલાશા ના આપશો દુનિયાની સામે ખોટા દિલાશા ના આપશો દુનિયાની સામે ખોટા દિલાશા ના આપશો સાચું કહીશું તો બદનામ થાશો
હો દગો કરીને પ્રેમ ના દેખાડશો દગો કરીને પ્રેમ ના દેખાડશો સાચું કહીશું તો બદનામ થાશો
હો વફાના નામ પર દગો દીધો છે વફાના નામ પર દગો દીધો છે આમ ના દિલ રે દુભાવશો સાચું કહીશું તો બદનામ થાશો
દુનિયાની સામે ખોટા દિલાશા ના આપશો દુનિયાની સામે ખોટા દિલાશા ના આપશો સાચું કહીશું તો બદનામ થાશો સાચું કહીશું તો બદનામ થાશો
હો ચહેરા જોઈને પ્રેમ નથી થાતો કરે બેવફાઈ ભરોસો તૂટી જાતો હો દિલથી ઘવાયો અને તમે આજમાયો તોડીને દિલ મારુ પાગલ બનાયો હો તોડીને દિલ મારુ પાગલ બનાયો
બની લાચાર ના નજરો ઝુકાવશો બની લાચાર ના નજરો ઝુકાવશો સાચું કહીશું તો બદનામ થાશો સાચું કહીશું તો બદનામ થાશો
હો પ્રેમની પરીશા અમે ગયા હારી હારી ગયા તમને ને જીતી દુનિયાદારી દુનિયાને લાગે કે ભૂલ હશે મારી અમે બદનામ વાહ વાહી છે તમારી અમે બદનામ વાહ વાહી છે તમારી
હો રડતા ચહેરાને હવે શું હસાવશો રડતા ચહેરાને હવે શું હસાવશો સાચું કહીશું તો બદનામ થાશો સાચું કહીશું તો બદનામ થાશો સાચું કહીશું તો બદનામ થાશો સાચું કહીશું તો બદનામ થાશો.
English version
Duniyani same khota dilasha na apsho Duniyani same khota dilasha na apsho Duniyani same khota dilasha na apsho Sachu kahishu to badnam thashu
Ho dago karine prem na dekhadsho Dago karine prem na dekhadsho Sachu kahishu to badnam thasho
Ho wafana nam par dago didhyo chhe Wafana nam par dago didhyo chhe Aam na dil re dubhavsho Sachu kahishu to badnam thasho
Duniyani same khota dilasha na apsho Duniyani same khota dilasha na apsho Sachu kahishu to badnam thasho Sachu kahishu to badnam thasho
Ho chahera joine prem nathi thato Kare bewafai bharoso tuti jato Ho dilthi ghavayo ane tame aajmayo Todine dil maru pagal banayo Ho todine dil maru pagal banavyo
Bani lachar na najar zukavsho Bani lachar na najar zukavsho Sachu kahishu to badnam thasho Sachu kahishu to badnam thasho
Ho premni parisha ame gaya hari Hari gaya tamne ne jiti duniyadari Duniyane lage ke bhul hashe mari Ame badnam vah vahi chhe tamari Ame badnam vah vahi chhe tamari
Ho radta chaherane have shu hasavsho Radta chaherane have shu hasavsho Sachu kahishu to badnam thasho Sachu kahishu to badnam thasho Sachu kahishu to badnam thasho Sachu kahishu to badnam thasho.