દુનિયા થી આજે મેં લીધી રે વિદાયી સમય થયો પૂરો ને મોત લેવા આવી હો મળવા ની વેરા નથી લેખ માં લખાણી જોયા વિના તમને આંખે હતા પાણી હો દુનિયા થી ગયી કયા વિના તમને દુનિયા મેં છોડી કયા વિના તમને હવે મારા મોત ના તમને સમાચાર મળશે હવે મારા મોત ના તમને સમાચાર મળશે
હો હસ્તી આંખો ને આજ મેં રડાવી રડતી આંખો પૂછે તું કેમ ના આવી હો યાદો માં યાદ બની હૂતો રેહવાની આવતા જન્મારે આવી ને મળવાની હો મારા વિના તમારે જીવવું પડશે મારા વિના તમારે જીવવું પડશે હવે વાલી તમારી તમને યાદો માં મળશે હવે વાલી તમારી તમને યાદો માં મળશે
English version
Aankho tamari radshe dil yaad ghanu karshe Aankho tamari radshe dil yaad ghanu karshe Aankho tamari radshe fariyaad aasu karshe Jyare mara mot na tamne samachar malshe Jyare mara mot na tamne samachar malshe Aankho tamari radshe aasu na dariya bharshe Aankho tamari radshe savalo mane karshe Jyare mara mot na tamne samachar malshe Jyare mara mot na tamne samachar malshe
Duniya thi aaje me lidhi re vidayi Samay thayo puro ne mot leva aavi Ho malva ni vera nati lekh ma lakhani Joya vina tamne aankhe hata pani Ho duniya thi gayi kaya vina tamne Duniya me chhodi kaya vina tamne Have mara mot na tamne samachar malshe Have mara mot na tamne samachar malshe
Ho hasti aankho ne aaj me radavi Radti aankho puchhe tu kem na aavi Ho yaado ma yaad bani huto rehvani Aavta janmare aavi ne madvani Ho mara vina tamare jivvu padshe Mara vina tamare jivvu padshe Have vali tamari tamne yaado ma malshe Have vali tamari tamne yaado ma malshe