Home » SETHAMA SINDOOR TARA NAAM NU LYRICS | KAJAL MAHERIYA

SETHAMA SINDOOR TARA NAAM NU LYRICS | KAJAL MAHERIYA

હો તારા વગર નથી જીવન મારે કોઈ કામ નું
હો તારા વગર નથી જીવન મારે કોઈ કામ નું
તારા વગર નથી જીવન મારે કોઈ કામ નું
મારા સેંથામાં સિંદૂર પિયુ તારા નામ નું

હો સદા માટે સાથ રેવા માંગુ સાથ તારો હું
સદા માટે સાથ રેવા માંગુ સાથ તારો હું
મારા સેંથામાં સિંદૂર પિયુ તારા નામ નું
હો તું મારી વાતો માં તું મારી રાતો માં
રહેજો સદા તમે મારી આખો માં

હો તારા વગર નથી જીવન મારે કોઈ કામ નું
તારા વગર નથી જીવન મારે કોઈ કામ નું
મારા સેંથામાં સિંદૂર પિયુ તારા નામ નું
હો મારા સેંથામાં સિંદૂર પિયુ તારા નામ નું

હો તમારા માં વહે વાલા મારો આત્માં
રહેજો સદા તમે મારી સાથ માં
હો તમે મારા માટે શિવ રે સમાન
મન ના મંદિર માં સજેલા અરમાન

હો કેમ ના સમજાવું શમણાં સજાવું
તમારી સાથે આખું આયખું વિતાવું

હો દિલ માં સ્થાન આપ્યું અમે તમને રામ નું
દિલ માં સ્થાન આપ્યું અમે તમને રામ નું
મારા સેંથામાં સિંદૂર વાલમ તારા નામ નું
હો મારા સેંથામાં સિંદૂર વાલમ તારા નામ નું

હો તમને રે જોઈ ને હરખાય મારુ હૈયું
શમણાં માં જોયેલું બધુંય મને મળ્યું
હો જેટલું જીવાશે જીવીશ તારી હારે
તમારા સિવાય મારી આખો કઈ ના ભાળે

હો આ દિલ ના ઘર ના તમે છો મહેમાન
ઉપરવાળો છે મારી માથે મહેરબાન

હો તમે નૂર છો રે વાલા મારી તે આંખ નું
તમે નૂર છો રે વાલા મારી તે આંખ નું
મારા સેંથામાં સિંદૂર એક તારા નામ નું
હો મારા સેંથામાં સિંદૂર પિયુ તારા નામ નું
હો મારા સેંથામાં સિંદૂર એક તારા નામ નું



English version


Ho tara vagar nathi jivan mare koi kaam nu
Ho tara vagar nathi jivan mare koi kaam nu
Tara vagar nathi jivan mare koi kaam nu
Mara sethama sindoor piyu tara naam nu

Ho sada mate saath reva mangu saath taro hu
Sada mate saath reva mangu saath taro hu
Mara sethama sindoor piyu tara naam nu
Ho tu mari vaato ma tu mari raato ma
Rahejo sada tame mari aakho ma

Ho tara vagar nathi jivan mare koi kaam nu
Tara vagar nathi jivan mare koi kaam nu
Mara sethama sindoor piyu tara naam nu
Ho mara sethama sindoor piyu tara naam nu

Ho tamara ma vahe vala maro aatma
Rahejo sada tame mari saath ma
Ho tame mara mate chho shiv re saman
Man na mandir ma sajela armaan

Ho kem naa samjavu samna sajavu
Tamari sathe aakhu aaykhu vitavu

Ho dil ma sthan aapyu ame tamne raam nu
Dil ma sthan aapyu ame tamne raam nu
Mara sethama sindoor valam tara naam nu
Ho mara sethama sindoor valam tara naam nu

Ho tamne re joi ne harkhai maru haiyu
Shamna ma joyelu badhuy mane malyu
Ho jetlu jivashe jivish tari hare
Tamara sivay mari aakho kai na bhale

Ho aa dil na ghar na tame cho mahemaan
Uparvalo che mari mathe maherbaan

Ho tame noor cho re vala tari te aakh nu
Tame noor cho re vala tari te aakh nu
Mara sethama sindoor ek tara naam nu
Ho mara sethama sindoor piyu tara naam nu
Ho mara sethama sindoor ek tara naam nu



Watch Video

Scroll to Top