Home » Shree Jalaram Jay Jay Jalaram Bhajan lyrics

Shree Jalaram Jay Jay Jalaram Bhajan lyrics

શ્રી જલારામ જય જય જલારામ Lyrics in Gujarati

શ્રી જલારામ જય જય જલારામ.
રટતા રહો ને પ્યારું નામ.
જય જલારામ જય જય જલારામ.
શ્રી જલારામ જય જય જલારામ.
શ્રી જલારામ જય જય જલારામ.

સંતો ના ચરણે છે આરામ.
સંતોના ચરણે ચારે ધામ.
સતરે ધર્મના કરજો કામ.
સંત સેવાથી મળશે રામ.
શ્રી જલારામ જય જય જલારામ.
શ્રી જલારામ જય જય જલારામ.

આળસ તજીને ભજીયે રામ.
મુખથી બોલો જય જલારામ.
શ્રી જલારામ જય જય જલારામ.
શ્રી જલારામ જય જય જલારામ

એવુ તે રૂડું વીરપુર ધામ.
ત્યાતો બિરાજે બાપા જલારામ.
જયહો તમારી જય જલારામ.
દર્શન દેજો બાપા બાપા જલારામ.
શ્રી જલારામ જય જય જલારામ.
શ્રી જલારામ જય જય જલારામ



English version


Shri jalaram jay jay jalaram Lyrics in English

Shri jalaram jay jay jalaram
Ratata raho ne pyaaru naam
Jay jalaram jay jay jalaram
Shree jalaram jay jay jalaram

Santona charene chhe aaraam
Santona charane chaare dhaam
Sat re dharm na karajo kaam
Sant sevaathi malashe raam
Shree jalaram jay jay jalaram
Shree jalaram jay jay jalaram

Aalas tajine bhajiye raam
Mukh thi bolo jay jalaram
Shri jalaram jay jay jalaram
Shri jalaram jay jay jalaram

Evu te rudu virpur dhaam
Tyaato biraaje jay jalaram
Jay ho tamaari jay jalaram
Darshan dejo bapa bapa jalaram
Shree jalaram jay jay jalaram
Shree jalaram jay jay jalaram



Scroll to Top