Home » Sita Ne Toran Ram Padharya Lyrics in Gujarati Pokhana Lagngeet

Sita Ne Toran Ram Padharya Lyrics in Gujarati Pokhana Lagngeet

સીતાને તોરણ લિરિક્સ ગુજરાતીમા

સીતાને તોરણ રામ પધાર્યા
લેજો પનોતી પહેલું પોંખણું રે
ધોંસરિયે રે રાયવર પોંખે પનોતા,
ધોંસરિયે ધોંરીડા સોહામણા રે…

સીતાને તોરણ રામ પધાર્યા,
લેજો પનોતી બીજું પોંખણું રે
૨વાઈએ રે રાયવર પોંખે પનોતા,
૨વાઈએ વલોણાં સોહામણાં રે…

સીતાને તોરણ રામ પધાર્યા,
લેજો પનોતી ત્રીજું પોંખણું
સાંબેલે રે રાયવર પોંખો પનોતા,
સાંબેલું ખાંડણીએ રે સોહામણું રે…

સીતાને તોરણ રામ પધાર્યા,
લેજો પનોતી ચોથું પોંખણું રે
ચોખલિયે રે રાયવર પોંખે પનોતી,
ચોખલિયે મોતીડા સોહામણા રે…

બહાર પધારો સોળે રે સુંદરી,
આંગણિયે અલબેલો આવી ઊભો રે,
સીતાને તોરણ રામ પધાય.
લેજો પનોતી પહેલું પોંખણું રે….



English version


Sita Ne Toran Ram Padharya Lyrics in English

sitane toran ram padharya
le re panota pela pokhana re
dhosariye re rayvar pokhe panota
dhosariye dhorida sohaamna re
sitane toran…

sitane toran ram padharya
le re panoti bija pokhana re
ravaayi re rayvar pokhe panota
ravvaye mahina sohaamna re
sitane toran…

sitane toran ram padharya
le re panoti trija pokhana re
saambele re raayvar pokhe panota
saambalu khandaniye re sohaamnu re
sitane toran…

sitane toran ram padharya
le re panoti chothu pokhana re
chokhaliye re raayvar pokhe panoti
chokaliye motida sohaamna re
sitane toran…



Watch Video

Scroll to Top