એ…હે..મારી કોબીયુનો શું મોલ હોના નો મોર બોલસ મારે કોબીયુનો શું મોલ હોના નો મોર બોલસ
એ હે વીરા હોના નો મોર બોલસ વીરા હોના નો મોર બોલસ
નારે મનાવો હૂતો નઈ રે માનું હું પીઠી ચોરી મોડવે નઈ રે બેસું ના ના ના ના નારે મનાવો હૂતો નઈ રે માનું હું લગન નું ઘરજોડું નઈ રે પેરુ એ હે..મીઠા લાગે દાદા જી ના બોલ હોના નો મોર બોલસ વાલી લાગે સાહેલી ઓ ની જોડ હોના નો મોર બોલસ
હે વીરા હોના નો મોર બોલસ હો..હો..હો વીરા હોના નો મોર બોલસ
એ હે…હૂતો નઈ જઉ સાસરિયે હો હોના નો મોર બોલસ હૂતો નઈ જઉ સાસરિયે હો હોના નો મોર બોલસ
એ હે..હૂતો જટ જઉ સાસરિયે હો હોના નો મોર બોલસ હૂતો જટ જઉ સાસરિયે હો હોના નો મોર બોલસ
એ..હે વીરા હોના નો મોર બોલસ એ..હે હાવ હોના નો મોર બોલસ
English version
He veera hona no mor bolas Ae veera hona no mor bolas Haa veera hona no mor bolas
Ae…he huto nahi jau saasariye ho Hona no mor bolas Huto nai jau saasariye ho Hona no mor bolas
He he veera hona no mor bolas Veera hona no mor bolas
Ho pag kera kadla sidne horya se Haath kera chudla sidne horya se Ho ho pag kera kadla sidne horya se Haath kera chudla sidne horya se
Ae he..mari kobyu no shu mol Hona no mor bolas Maare kobyu no shu mol Hona no mor bolas
Ae he veera hona no mor bolas Veera hona no mor bolas
Naare manavo huto nai re maanu hu Pithi chori modve nai re besu Naa naa naa naa Naare manavo huto nai re maanu hu Lagan nu ghar jodu nai re peru Ae he..mitha laage dada ji na bol Hona no mor bolas Vaali lage saaheli o ni jod Hona no mor bolas He veera hona no mor bolas Ho ho ho veera hona no mor bolas
Ae he..huto nai jau saasariye ho Hona no mor bolas Huto nai jau saasariye ho Hona no mor bolas
Ae he..huto jat jau saasariye ho Hona no mor bolas Huto jat jau saasariye ho Hona no mor bolas
Ae..he veera hona no mor bolas Ae he haav hona no mor bolas