ઓ તારા ખુશી ના છે આંસુ મારા ગમ ના છે આંસુ હો તારા ખુશી ના છે આંસુ મારા ગમ ના છે આંસુ તમે ઉભા ના રહ્યા જોવા વળી ને રે પાછું
હો દિલ દુઃખી થયું હવે તને શું કેવાનું લેખ માં ના હોય એ ક્યાં થી મળવાનું, ક્યાં થી મળવાનું હો ઓ તારા ખુશી ના છે આંસુ મારા ગમ ના છે આંસુ હો તમે ઉભા ના રહ્યા જોવા વળી ને રે પાછું
હો તમારા વિના તો સાવ એકલા પડી જાશું ઘડીયે ઘડીયે આંખે આવશે મારે આંસુ હો કાલે તમે હતા આજે નથી મારી સાથે ભૂલી નહિ શકું તને કોઈ પણ વાતે
હો મન માં ને મન માં મારે બળવાનું પેટ માં તારા ના પાણી એ હલવાનું, પાણી ના હલવાનું ઓ તારા ખુશી ના છે આંસુ, મારા ગમ ના છે આંસુ હો તમે ઉભા રહ્યા જોવા વળી ને રે પાછું
હો ધોળા દાડે તે દેખાડી દીધો તારો ખબર નતી કોઈ દી આવશે આવો વારો હો હો યાદ પણ નઈ કરો મને કોઈ દાડો તમારા વિના તો સમય જાશે નઈ મારો
હો મારા કાળજા માં ઘણો ઘા વાગવાનો તને તો કદી કોઈ ફેર ના પડવાનો, ફેર ના પડવાનો તારા ખુશી ના છે આંસુ, મારા ગમ ના છે આંસુ હો તમે ઉભા ના રહ્યા જોવા વળી ને રે પાછું હો તારા ખુશી ના છે આંસુ મારા ગમ ના છે આંસુ
English version
Ho tara khushi na che aansu mara gam na che aansu Ho tara khushi na che aansu mara gam na che aansu Tame ubha na rahya jova valine re pachu
Ho dil dukhi thayu have tane shu kevanu Lekh ma na hoy ae kya thi malvani, kya thi malvanu Ho o tara khushi na che aansu mara gam na che aansu Ho tame ubha na rahya valine re pachu
Ho tamara vina to saav ekla padi jashu Ghadiye ghadiye aankhe aavshe mare aansu Ho kale tame hata aaje nathi mari sathe Bhuli nahi saku tane koi pan vate
Ho man maa ne man maa mare balvanu Pet maa tare na paniye halvanu, pani na halvanu Ho tara khushi na che aansu mara gam na che aansu Ho tame ubha rahya jova valine re pachu
Ho dhora dade te dekhadi didho taro Khabar nati koi di aavshe aavo varo Ho ho yaad pan nai karo mane koi dado Tamara vina to samay jase nai maro
Ho mara kadja ma ghano ghaa vagvano Tane to kadi koi fer na padvano, fer na padvano Tara khushi na che aansu mara gam na che aansu Ho tame ubha na rahya jova valine re pachu Ho tara khushi na che aansu mara gam na che aansu