સમય ગણો વીતી ગયો જોયો ના તને સમય ગણો વીતી ગયો જોયો ના તને સમય ગણો વીતી ગયો જોયો ના તને તારી યાદો મારા મોત નું કારણ બનશે તારા વિના તડપું છું દિન-રાત હું હવે તારા વિના તડપું છું દિન-રાત હું હવે તારી યાદો મારા મોત નું કારણ બનશે ધડકન આ દિલ ની રોકાઈ રે જાશે ધડકન આ દિલ ની રોકાઈ રે જાશે તારી યાદો મારા મોત નું કારણ બનશે સમય ગણો વીતી ગયો જોયો ના તને સમય ગણો વીતી ગયો જોયો ના તને તારી યાદો મારા મોત નું કારણ બનશે તારી યાદો મારા મોત નું કારણ બનશે
કહીદે જરા શું મજબૂરી હતી કેમ રાખી તે દૂરી મારા થી તને શું ખબર શું વીતે મારા પર આખો ભીંજાય મારી તારા વગર..તારા વગર તારા વિના જિંદગી આ ઝેર થઇ જશે તારા વિના જિંદગી આ ઝેર થઇ જશે તારી યાદો મારા મોત નું કારણ બનશે સમય ગણો વીતી ગયો જોયો ના તને સમય ગણો વીતી ગયો જોયો ના તને તારી યાદો મારા મોત નું કારણ બનશે તારી યાદો મારા મોત નું કારણ બનશે
દિલ થી હું તને પોકાર કરું છું આવીજા ને તારો ઇન્તજાર કરું છું તારા વિના હું જીવી ના શકું દિલ નું આ દર્દ હવે સહી ના શકું..સહી ના શકું મરવા માટે દિલ હવે મજબુર થઇ જશે મરવા માટે દિલ હવે મજબુર થઇ જશે તારી યાદો મારા મોત નું કારણ બનશે સમય ગણો વીતી ગયો જોયો ના તને સમય ગણો વીતી ગયો જોયો ના તને તારી યાદો મારા મોત નું કારણ બનશે તારી યાદો મારા મોત નું કારણ બનશે કહીદે જરા શું મજબૂરી હતી કેમ રાખી તે દૂરી મારા થી તને શું ખબર વીતે મારા પર આખો ભીંજાય મારી તારા વગર..તારા વગર તારા વિના જિંદગી આ ઝેર થઇ જાશે તારા વિના જિંદગી આ ઝેર થઇ જશે તારી યાદો મારા મોત નું કારણ બનશે
English version
Samay gano viti gayo joyo na tane Samay gano viti gayo joyo na tane Samay gano viti gayo joyo na tane Tari yaado mara mot nu karan banse Tara vina tadpu chhu din-raat hu have Tara vina tadpu chhu din-raat hu have Tari yaado mara mot nu karan banse Dhadakn aa dil ni rokai re jaase Dhadakn aa dil ni rokai re jasae Tari yaado mara mot nu karan banse Samay gano viti gayo joyo na tane Samay gano viti gayo joyo na tane Tari yaado mara mot nu karan banse Tari yaado mara mot nu karan banse
Kahide jara su majburi hati Kem rakhi te doori mara thi Tane su khabar su vite mara par Aakho bhivay mari tara vagar..tara vagar Tara vina zindagi aa jer thai jase Tara vina zindagi aa jer thai jase Tari yaado mara mot nu karan banse Samay gano viti gayo joyo na tane Samay gano viti gayo joyo na tane Tari yaado mara mot nu karan banse Tari yaado mara mot nu karan banse
Dil thi hu tane pokar karu chhu Aavija ne taro intjar karu chhu Tara vina hu jivi na saku Dil nu aa dard have sahi na saku.sahi na saku Marva mate dil have majbur thai jase Marva mate dil have majbur thai jase Tari yaado mara mot nu karan banse Samay gano viti gayo joyo na tane Samay gano viti gayo joyo na tane Tari yaado mara mot nu karan banse Tari yaado mara mot nu karan banse Kahide jara su majburi hati Kem rakhi te dori mara thi Tane su khabar vite mara par Aakho bhivay mari tara vagar Tara vina jindgi aa jer thai jase Tara vina jindgi aa jer thai jase Tari yaado mara mot nu karan banse