થયો છું હૂતો જોને ઇશ્ક નો શિકારી થયો છું હૂતો જોને ઇશ્ક નો શિકારી કરી ગઈ જાનુ મારી વફા માં લાચારી જખ્મો આપ્યા તેતો દિલ માં ઘણા છે આંસુ ને રોકી લઉં એ વશમાં મારા છે તારી યાદો ને કેમ હું રોકુ તુંતો મારી નશ નશ માં છે કવસુ તુંતો મારી નશ નશ માં છે થયો છું જોને હૂતો ઇશ્ક નો શિકારી કરી ગઈ જાનુ મારી વફા માં લાચારી
મારી મોહબ્બત ને લાગી કોની નજર પલ માં મારી જાનુ જોને બની ગઈ છે બે કદર મારી મોહબ્બત ને એને ના કરી કદર વાલી હતી મુજથી આજ રૂઠી ગઈ એ હમ સફર
ભૂલી ગઈ જાન મારી આપેલા એ કોલ રે સાંભળી નાઈ એને મારી એક વાત રે વીતેલા પળો કેમ હું ભૂલું એતો મારી નશ નશ માં છે કવસુ એતો મારી નશ નશ માં છે થયો છું હૂતો જોને હૂતો ઇશ્ક નો શિકારી કરી ગઈ જાનુ મારી વફા માં લાચારી
વિયોગ ની વેદના માં તડપી હું રહ્યો છું વસમી એની જુદાઈ માં આજ હું રડું છું પ્રેમ સાચો કર્યો એનું દર્દ હું સહુ છું ભૂલી જા તું એને એવું દિલ ને હું કહું છું ઓ એના વિના જિંદગી મારી ઝેર જેવી લાગે છે રાત-દિન આંખે મારી આંસુ વહી જાય કેમ કરી એને નફરત કરું એતો મારી નશ નશ માં છે કવસુ એતો મારી નશ નશ માં છે કવસુ એતો મારી નશ નશ માં છે એતો મારી નશ નશ માં છે એતો મારી નશ નશ માં છે
English version
Thayo chhu huto jone ishq no sikari Thayo chhu huto jone ishq no sikari Kari gai janu mari wafa ma lachari Jakhmo aapya teto dil ma ghana chhe Aasu ne roki lau ae vasma mara chhe Tari yado ne kem hu roku Tuto mara nas nas ma chhe Kasu tuto mari nas nas ma chhe Thayo chhu jone huto ishq ni shikari Kari gai janu mari wafa ma lachari
Mari mohabbat ne lagi koni najar Pal ma mari janu jone bani gai chhe be kadar Mari mohbbat ni aene na kari kadar Wali hati mujthi aaj ruthi gai ae hum safar
Bhuli gai jaan mari aapela ae call re Sambhari nai aene mari ek vaat re Vitela palo kem hu bhulu Aeto mari nas nas ma chhe Kavsu aeto mari nas nas ma chhe Thayo chhu huto jone huto ishq no sikari Kari gai janu mari wafa ma lachari
Viyog ni vedna ma tadpi hu rahyo chhu Vasmi aeni judai ma aaj hu radu chhu Prem sacho karyo aenu dard hu sahu chhu Bhuli jaa tu aene aevu dil ne hu kahu chhu O aena vina zindagi mari jer jevi lage chhe Raat-din aankhe mari aasu vahi jay Kem kari aene nafat karu Aeto mari nas nas ma chhe Kavsu aeto mari nas nas ma chhe Kavsu aeto mari nas nas ma chhe Aeto mari nas nas ma chhe Aeto mari nas nas ma chhe