હો સમય ની સાથે હું બદલાઈ ગયો છું હો સમય ની સાથે હું બદલાઈ ગયો છું સમય ની સાથે હું બદલાઈ ગયો છું તારો સંસાર ના બગડે તને છોડી રે ગયો છું તારો ભવ ના બગડે તને છોડી ને ગયો છું
હો એવું ના સમજતી તને યાદ નથી કરતો ફોટો તારો જોઈ ને દિવસ મારો ઉગતો એવું ના સમજતી તને યાદ નથી કરતો ફોટો તારો જોઈ જાનુ દિવસ મારો ઉગતો
હો વખત ની સાથે હું બદલાઈ ગયો છું વખત ની સાથે હું બદલાઈ ગયો છું તારી દુનિયા ના ઉજળે તને છોડી રે ગયો છું ઓ ઓ તારો સંસાર ના બગડે તને છોડી ને ગયો છું
હો તારી ખુશીયો માં ખુશી છે મારી ખુશ રેહજે તારી જિંદગી સવારી ઓ ઓ તને છોડવાનું કોઈ કારણ નથી પણ મને શું મળશે તારી જિંદગી બગાડી
હો આવે મારી યાદ તો રડવા ના લાગતી કિંમતી તારા આંસુ મારા માટે ના બગાડતી આવે મારી યાદ તો રડવા ના લાગતી કિંમતી તારા આંસુ મારા માટે ના બગાડતી
હો સમય ની સાથે હું બદલાઈ ગયો છું સમય ની સાથે હું બદલાઈ ગયો છું તારો સંસાર ના બગડે તને છોડી રે ગયો છું તારો સંસાર ના બગડે તને છોડી રે ગયો છું
હો દૂર થઇ ગયો જાનુ તારું વિચારી હવ થી વધારે મને ચિંતા છે તારી હો..હો..હો દિલમાં તુજ છે ને તુજ રેવાની ક્યાં છે જરૂર તારે નિરાશ થવાની
હો લાગ્યું હોય ખોટું તો માફ કરી દેજે કોમ પડે તો જાનુ ફોન કરી લેજે લાગ્યું હોય ખોટું તો માફ કરી દેજે કોમ પડે તો જાનુ ફોન કરી લેજે
હો સમય ની સાથે હું બદલાઈ ગયો છું સમય ની સાથે હું બદલાઈ ગયો છું તારો સંસાર ના બગડે અને છોડી રે ગયો છું તારો ભવ ના બગડે તને છોડી રે ગયો છું ઓ તારી દુનિયા ના ઉજરે તને છોડી ને ગયો છું હો..હો..હો તારી દુનિયા ના બગડે તને છોડી ને ગયો છું
English version
Ho samay ni sathe hu badali gayo chhu Ho samay ni sathe hu badlai gayo chhu Samay ni sathe hu badlai gayo chhu Taro sansar naa bagde tane chhodi re gayo chhu Taro bhav naa bagde tane chhodi ne gayo chhu
Ho aevu naa samajti tane yaad nathi karto Photo taro joine divas maro ugato Aevu naa samajti tane yaad nathi karto Photo taro joi jaanu divas maro ugato
Ho vakhat ni sathe hu badlai gayo chhu Vakhat ni sathe hu badali gayo chhu Tari duniya naa ujare tane chhodi re gayo chhu O o taro sansar naa bagde tane chhodi ne gayo chhu
Ho tari khushiyo maa khushi chhe mari Khush rehje tari jindagi savari O o tane chhodvanu koi karan nathi pan Mane shu malse tari jindagi bagadi
Ho aave mari yaad to radva naa laagti Kimati tara aasu mara mate naa bagadti Aave mari yaad to radvana laagti Kimati tara aasu mara mate naa bagadti
Ho samay ni sathe hu badlaai gayo chhu Samay ni sathe hu badlaai gayo chhu Taro sansar naa bagde tane chhodi ne gayo chho Taro sansar naa bagde tane chhodi ne gayo chho
Ho dur thai gayo jaanu taru vichari Hav thi vadhare mane chinta chhe tari Ho..ho..ho dilma tuj chhe ne tuj re revani Kya chhe jarur tare nirash thavani
Ho lagyu hoy khotu to maaf kari deje Kom pade to jaanu phone kari leje Lagyu hoy khotu to maaf kari deje Kom pade to jaanu phone kari leje
Ho samay ni sathe hu badalai gayo chhu Samay ni sathe hu badalai gayo chhu Taro sansar naa bagde tane chhodi re gayo chhu Taro bhav naa bagde tane chhodi re gayo chhu O tari duniya naa ujare tane chhodi ne gayo chhu Ho..ho..ho tari duniya naa bagde tane chhodi ne gayo chhu