એહે તારી જબરી છે નજર તને સઘળી છે ખબર તારી જબરી છે નજર તને સઘળી છે ખબર સૌની લાજ વિહત તારા હાથમાં રે તારો થાય દીવો મારા ઘરમાં રે વિહત ધન્ય ભાયગ મારા ગોમનાં રે
તારી દયાથી સુખ છલકે આખા ગામમાં સૌને ભરોસો માડી વિહત તારા નામમાં તારા દીકરા આજ ફરે છે ફોરેનમાં સદા રટણ હોય માડી તારું મનમાં
એહે મને માડી તારી ટેક તારા મારા હાચા લેખ મને માડી તારી ટેક તારા મારા હાચા લેખ મનુ રબાઈ કે માં રેજે સાથમા રે તારો થાય દીવો મારા ઘરમાં રે વિહત ધન્ય ભાયગ મારા ગોમનાં રે એવા ધન્ય ભાયગ મારા ગામનાં રે.
English version
Dhanya bhayg bethi tu mara gamma re Maru dhanya bhayg bethi tu mara gamma re Aehe madi vadle taru dham sauna mukhe taru nam Madi vadle taru dham sauna mukhe taru nam Saghada sukh maa tari najarma re Taro thay divo mara garma re Ho vihat dhanya bhayg mara gomna re
Kuvasina otede ma tu hednari Rakhe vishvas aena kom re karnari Ho parnu bandhavi maa tu khamma karnari Putra parivarni tu laaj rakhnari
Aehe tari jabari che najar Tane saghadi chhe khabar Tari jabari che najar Tane saghadi chhe khabar Sauni laaj vihat tara hathma re Taro thay divo mara garma re Vihat dhanya bhayg mara gomna re
Aehe mane maadi tari tek Tara mara hacha lekh Mane maadi tari tek Tara mara hacha lekh Manu rabai ke maa reje sath mare Taro thay divo mara garma re Vihat dhanya bhayg mara gomna re Aeva dhanya bhayg mara gomna re.