જેણે મળી..જેણે મળી..જેણે મળી ઠાકર ની દયા એના માથે થી દુખડા ગયા જેણે થઇ ઠાકર ની દયા એના માથે થી દુખડા ગયા જે રાખે ઠાકર પર ભરોસો એ કયાએ પડે ના પાછો જે રાખે ઠાકર પર ભરોસો એ કયાએ પડે ના પાછો સગી આખો એ મેં દાખલા મેં જોયા જેણે મળી..જેણે મળી..જેણે મળી ઠાકર ની દયા એના માથે થી દુખડા ગયા જેણે મળી..જેણે મળી..જેણે મળી ઠાકર ની દયા એના માથે થી દુખડા ગયા જય ઠાકર
હે મારો ઠાકર રાખે કાયમ ઠાઠ માં અમને અઢારે નાત માં હે મારા ઠાકર ની દયા માલધારી નાત માં સદાયે રાખે એતો ઠાઠ માં
હવાર પડતા ઠાકર નું નોમ લઇ ઘર ની બાર હું નીકળું છું ખાવાનું ખાતા પાણી રે પિતા ઠાકર ને પહેલા સમરૂં છું હવાર પડતા ઠાકર નું નોમ લઇ ઘર ની બાર હું નીકળું છું ખાવાનું ખાતા પાણી રે પિતા ઠાકર ને પહેલા સમરૂં છું જેણા હોઠે ઠાકર નોમ હશે એ દુનિયા આખી જીતી જશે જેણા મુખે ઠાકર નોમ હશે એ દુનિયા આખી જીતી જશે સગી આખો એ દાખલા મેં જોયા જેણે મળી..જેણે મળી..જેણે મળી ઠાકર ની દયા એના માથે થી દુખડા ગયા જેણે થઇ…જેણે થઇ..જેણે થઇ ઠાકર ની દયા એના માથે થી દુખડા ગયા જય જય ઠાકર
મથુરા માં વાગી મોરલી મથુરા માં વાગી મોરલી ગોકુળ માં કેમ રેવાય રઘુ રાય રણછોડજી હોના ના હીંડોરે દ્વારકા માં દિવા બળે હોના ના હીંડોરે દ્વારકા માં દિવા બળે હાચારે મન થી જેકોઈ સમરે ઠાકર મારો વાળે આવે છે દુઃખ ના તે ડુંગરા તોડી ને એતો સુખ નો સુરજ ચમકાવે છે હાચારે મન થી જેકોઈ સમરે ઠાકર મારો વાળે આવે છે દુઃખ ના તે ડુંગરા તોડી ને એતો સુખ નો સુરજ ચમકાવે છે જે કરે ઠાકર ભક્તિ લીલા લેર કરે એની વસ્તી રમેશ ભરવાડ કરે એની ભક્તિ લીલા લેર કરે એની વસ્તી સગી આખો એ મેં દાખલા મેં જોયા જેણે મળી..જેણે મળી..જેણે મળી ઠાકર ની દયા એના માથે થી દુખડા ગયા જેણે થઇ ઠાકર ની દયા એના માથે થી દુખડા ગયા એના માથે થી દુખડા ગયા એના માથે થી દુખડા ગયા
English version
Jene madi..jene madi jene madi thakar ni daya Aena mathe thi dukhda gaya Jene thai thakar ni daya aena mathe thi dukhda gaya Je rakhe thakar par bharoso ae kayae pade na pachho Je rakhe thakar par bharoso ae kayae pade na pachho Sagi aakho ae me dakhla me joya Jene madi..jene madi..jene madi thakar ni daya Aena mathe thi dukhda gaya Jene madi..jene madi..jene madi thakar ni daya Aena mathe thi dukhda gaya Jay thakar
He maro thakar rakhe kayam thath ma amne adhare naat ma He mara thakar ni daya maldhari naat ma sadaye rakhe aeto thath ma
Havar padta thakar nu nom lai ghar ni baar hu nikdu chhu Khavanu khata pani re pita thakar ne pahla samru chhu Havar padta thakar nu nom lai ghar ni baar hu nikdu chhu Khava nu khata pani re pita thakar ne pahla samru chhu Jena hothe thakar nom hase ae duniya aakhi jiti jase Jena mukhe thakar nom hase ae duniya aakhi jiti jase Sagi aakho ae dakhla me joya Jene madi..jene madi..jene madi thakar ni daya Aena mathe thi dukhda gaya Jene thai..jene thai..jene thai thakar ni daya Aena mathe thi dukhda gaya Jay jay thakar
Mathura ma vagi morli Mathura ma vagi morli Gokul ma kem revay raghu ray ranchhodji Hona na hindo re duwarka ma diva bare Hona na hindo re duwarka ma diva bare Hachare man thi jekoi samre thakar maro vare aave chhe Dukh na te dungra todi ne aeto sukh no suraj chamkave chhe Hacha re man thi jekoi samre thakr maro vare aave chhe Dukh na te dungra todi ne aeto sukh no suraj chamkave chhe Je kare thakar ni bhakti lila ler kare aeni vasti Ramesh bharvad kare aeni bhakti lila ler kare aeni vasti Sagi aakho ae me dakhla me joya Jene madi..jene madi..jene madi thakar ni daya Aena mathe thi dukhda gaya Jene thai thakar ni daya aena mathe thi dukhda gaya Aena mathe thi dukhda gaya Aena mathe thi dukhda gaya