તું છે મારી જીદંગી ને તું છે મારો પ્યાર એક હવે તારો આધાર..એક હવે તારો આધાર
હો તારા થી ધડકે છે દિલ ને તું મારો દિલદાર એક હવે તારો આધાર..એક હવે તારો આધાર હો એક હવે તારો આધાર..એક હવે તારો આધાર
હો ક્યાં આ જીદંગી માં બીજું કશું છે તારા હિસાબે ઓ સાંજનાં બધું છે હો ક્યાં આ જીદંગી માં બીજું કશું છે તારા હિસાબે ઓ સાંજનાં બધું છે સાંજનાં બધું છે તારી યાદ માં રાત પડે ને તારી યાદ માં સવાર તારી યાદ માં રાત પડે ને તારી યાદ માં સવાર એક હવે તારો આધાર..એક હવે તારો આધાર હો એક હવે તારો આધાર..એક હવે તારો આધાર
હો કરેતી કરશુ આ દુનિયા ની એતો કહે છે એને કેહતી રેવાની હો કરેતી કરશુ આ દુનિયા ની એતો કહે છે એને કેહતી રેવાની સંભાળ ઓ દીવાની હું તારો તું મારી બની જા જાજુ હવે ના વિચાર હું તારો તું મારી બની જા જાજુ હવે ના વિચાર એક હવે તારો આધાર..એક હવે તારો આધાર હો એક હવે તારો આધાર..એક હવે તારો આધાર એક હવે તારો આધાર..એક હવે તારો આધાર
English version
Tu chhe mari zindagi ne tu chhe maro pyar Tu chhe mari zindagi ne tu chhe maro pyar Ek have taro aadhar..ek have taro aadhar..
Ho taara thi dhadke chhe dil ne tu maro dildar Ek have taro aadhar..ek have taro aadhar.. Ho ek have taro aadhar..ek have taro aadhar..
Ho kya aa zindagi ma biju kashu chhe Tara hisabe oo sajna badhu chhe Ho kya aa zindagi ma biju kashu chhe Tara hisabe oo sajna badhu chhe Sajna badhu chhe Taari yaad ma raat pade ne taari yaad ma savaar Taari yaad ma raat pade ne taari yaad ma savaar Ek have taro aadhar..ek have taro aadhar.. Ho ek have taro aadhar..ek have taro aadhar..
Ho kareti karsu aa duniya ni Eto kahe chhe ene kehti revani Ho kareti karsu aa duniya ni Eto kahe chhe ene kehti revani Sambhad oo diwani Hu taaro tu maari bani jaa jaaju have na vichaar Hu taaro tu maari bani jaa jaaju have na vichaar Ek have taro aadhar..ek have taro aadhar.. Ho ek have taro aadhar..ek have taro aadhar.. Ek have taro aadhar..ek have taro aadhar..