હે તને પ્રેમ હું કરું છું એક ધારો હે તને પ્રેમ હું કરું છું એક ધારો હે તને પ્રેમ હું કરું છું એક ધારો ધારો ધારો ધારો ધારો
એ તું છે મારા દિલનો ધબકારો હે તારા હાટુ આપી દઉં જીવ મારો હે તારા હાટુ આપી દઉં જીવ મારો એ તું છે મારા દિલનો ધબકારો
હે તુજ છે વાલમ ને વાલીડો મારો તુજ છે વાલમ ને વાલીડો મારો કે તું છે મારા દિલનો ધબકારો હે તને પ્રેમ હું કરું છું એક ધારો કે તું છે મારા દિલનો ધબકારો કે તું છે મારા દિલનો ધબકારો
હો જોવું તને ધારી ધારી જિંદગી તું છે મારી ના કોઈ તોડી શકે જોડી આ તારી મારી હો તને ના ખબર તું છે દિલની દોલત મારી તારા રે નોમ કરી આખી આ જિંદગી મારી આખી આ જિંદગી મારી તું છે મારી કિસ્મત નો સિતારો તને પ્રેમ હું કરું છું એક ધારો કે તું છે મારા દિલનો ધબકારો હે તને પ્રેમ હું કરું છું એક ધારો કે તું છે મારા દિલનો ધબકારો કે તું છે મારા દિલનો ધબકારો
હો તુજ છે દરિયો અને તુજ કિનારો મારો હક અને વટ થી માંગુ છું સાથ તારો હો આખી દુનિયા ની મને કોઈ ફિકર નથી તું મારી હોમે રહે વાત બીજી કરવી નથી વાત બીજી કરવી નથી
હો તું છે મારી આંખો નો પલકારો તને પ્રેમ હું કરું છું એક ધારો કે તું છે મારા દિલનો ધબકારો હે તને પ્રેમ હું કરું છું એક ધારો કે તને પ્રેમ હું કરું છું એક ધારો ધારો ધારો ધારો ધારો એ કે તું છે મારા દિલનો ધબકારો અરે હા કે તું છે મારા દિલનો ધબકારો
દિલનો ધબકારો
English version
He tane prem hu karu chhu ek dharo He tane prem hu karu chhu ek dharo He tane prem hu karu chhu ek dharo Dharo dharo dharo dharo
Ae tu chhe maara dilno dhabkaro He taara haatu aapi dau jiv maaro He taara haatu aapi dau jiv maaro Ae tu chhe maara dilno dhabkaro
He tuj chhe valam ne valido maaro Tuj chhe valam ne valido maaro Ke tu chhe maara dilno dhabkaro He tane prem hu karu chhu ek dharo Ke tu chhe maara dilno dhabkaro Ke tu chhe maara dilno dhabkaro
Ho jovu tane dhari dhari jindagi tu chhe maari Naa koi todi sake jodi aa taari maari Ho tane naa khabar tu chhe dilni dolat maari Taara re nom kari aakhi aa jindagi maari Aakhi aa jindagi maari Tu chhe maari kismat no sitaro Tane prem hu karu chhu ek dharo Ke tu chhe maara dilno dhabkaro He tane prem hu karu chhu ek dharo Ke tu chhe maara dilno dhabkaro Ke tu chhe maara dilno dhabkaro
Ho tuj chhe dariyo ane tuj kinaro maaro Hak ane vat thi maangu chhu saath taaro Ho aakhi duniya ni mane koi fikar nathi Tu maari home rahe vaat biji karvi nathi Vaat biji karvi nathi
Ho tu chhe maari aankho no palkaro Tane prem hu karu chhu ek dharo Ke tu chhe maara dilno dhabkaro He tane prem hu karu chhu ek dharo Ke tane prem hu karu chhu ek dharo Dharo dharo dharo dharo Ae ke tu chhe maara dilno dhabkaro Are haa ke tu chhe maara dil no dhabkaro