એટલા બદનામ થયા મોહબ્બત મા તારી એટલા બદનામ થયા મોહબ્બત મા મારી આખરે બતાવી તે ઓકાત રે તારી માનીતી પોતાની એ નીકળી દગારી તને છોડ્યા પછી મારે કાયમ રે દિવાળી
તું ખાઈ માં પડે કે ભલે આભે ચડે તું ખાઈ માં પડે કે ભલે આભે ચડે તું ગમે તે કરે તું ગમે તે કરે મને ફરક ના પડે તું ગમે તે કરે મને ફરક ના પડે
હતો એ સમય ત્યારે તને અમે ચાહતા તારી યાદો માં અમે રાત દિન જાગતા જિંદગી માં ક્યારે હવે જોઉં તારી વાટ ના તારા લીધે ના રહ્યા ઘર ના કે ઘાટ ના
તારી આંખ રે રડે કે ભલે હીબકા ભરે તારી આંખ રે રડે કે ભલે હીબકા ભરે તું ગમે તે કરે તું ગમે તે કરે મને ફરક ના પડે તું ગમે તે કરે મને ફરક ના પડે
તું શું સમજે પ્રેમ ઈશ્વર નો રૂપ છે સમજી ના શકી તું એનું મને દુઃખ છે રૂપિયા વાળા રે કદી તારા ના થાશે હાથ નો મેલ છે એ કાલે ઉડી જાશે
તું હાથ રે જોડે કે ભલે પગ માં પડે તું હાથ રે જોડે કે ભલે પગ માં પડે તું ગમે તે કરે તું ગમે તે કરે મને ફરક ના પડે તું ગમે તે કરે મને ફરક ના પડે તું ગમે તે કરે મને ફરક ના પડે
English version
Aetla badnam thaya mohbbt ma tari Aetla badnam thaya mohbbt ma tari Aakhre batavi te okaat re tari Maniti potani ae nikari dagari Tane chhodya pachi mare kayam re diwali
Tu khaai ma pade ke bhale aabhe chade Tu khaai ma pade ke bhale aabhe chade Tu game te kare Tu game te kare mane farak na pade Tu game te kare mane farak na pade
Hato ae samay tyare tane ame chahta Tari yaado ma ame raat din jaagta Zindagi ma kyare have jou tari vaat na Tara lidhe na rahya ghar na ke ghaat na Taari aakh re rade ke bhale hibka bhare Taari aakh re rade ke bhale hibka bhare Tu game te kare Tu game te kare mane farak na pade Tu game te kare mane farak na pade
Tu shu samje prem ishwar no roop chhe Samji na saki tu aenu mane dukh chhe Rupiya vara re kadi tara na thase Haath no mel chhe ae kale udi jase Tu hath re jode ke bhale pag ma pade Tu hath re jode ke bhale pag ma pade Tu game te kare Tu game te kare mane farak na pade Tu game te kare mane farak na pade Tu game te kare mane farak na pade