હો પ્રેમ ભરી નજરે જોવું નથી હો પ્રેમ ભરી નજરે જોવું નથી તને યાદ કરીને રોવું નથી તું મારી કિસ્મત માં નથી
માની જાય એવું કાંઈ કેવું નથી દીધેલું પાછું મારે લેવું નથી તું મારી કિસ્મત માં નથી
હો નથી મળતી રાશિ કે હાથ ની રેખા જન્માક્ષર ના કેવા લેખા જોખા હો નથી મળતી રાશિ કે હાથ ની રેખા જન્માક્ષર ના કેવા લેખા જોખા તું મારી કિસ્મત માં નથી
હો પ્રેમ ભરી નજરે જોવું નથી તને યાદ કરીને રોવું નથી તું મારી કિસ્મત માં નથી તું મારી કિસ્મત માં નથી
હો પ્રેમ નો સાથ કોનો મળશે હાથ લખેશે વિધાતા જન્મતા ની સાથે હો માનું છું એ વાત તોયે છૂટે સાથ મળે છે મુસાફિર થઇ ને જે વાટે
પ્રેમ ના ચોઘડિયે શુભ અને લાભ કોણ અહીં સાંભળે દિલ નો વિલાપ પ્રેમ ના ચોઘડિયે શુભ અમે લાભ કોણ અહીં સાંભળે દિલ નો વિલાપ તું મારી કિસ્મત માં નથી
પ્રેમ ભરી નજરે જોવું નથી તને યાદ કરીને રોવું નથી તું મારી કિસ્મત માં નથી તું મારી કિસ્મત માં નથી
ભૂલી જાસુ યાર કોઈ હતો પ્યાર ફરી મળવું એ મારા હાથ માં નથી અફસોસ રહશે યાર ફરી છું લાચાર વિશ્વાસ કોઈ ની વાત માં નથી
તારી દુનિયા માં તું આઝાદ છે ના કરવી મારે કોઈ ફરિયાદ છે તારી દુનિયા માં તું આઝાદ છે ના કરવી મારે કોઈ ફરિયાદ છે તું મારી કિસ્મત માં નથી
પ્રેમ ભરી નજરે જોવું નથી તને યાદ કરીને રોવું નથી તું મારી કિસ્મત માં નથી તું મારી કિસ્મત માં નથી તું મારી કિસ્મત માં નથી
English version
Ho prem bhari najre jovu nathi Ho prem bhari najre jovu nathi Tane yaad karine rovu nathi Tu mari kismat ma nathi
Mani jaay aevu kaai kevi nathi Didhelu pachu mare levu nathi Tu mari kismat ma nathi
Ho nathi malti rasi ke hath ni rekha Janmaaksar na keva lekha jokha Ho nathi malti rasi ke hath ni rekha Janmaaksar na keva lekha jokha Tu mari kismat ma nathi
Ho prem bhari najre jovu nathi Tane yaad karine rovu nathi Tu mari kismat ma nathi Tu mari kismat ma nathi
Ho prem no sath kono malse hath Lakhese vidhata janamta ni sathe Ho manu chhu ae vaat toye chhute sath Male chhe musafir thai ne je vate
Prem na choghadiye subh ane laabh Kon ahi sambhde dil no vilap Prem na choghadiye subh ane laabh Kon ahi sambhde dil no vilap Tu mari kismat ma nathi
Prem bhari najre jovu nathi Tane yaad karine rovu nathi Tu mari kismat ma nathi Tu mari kismat ma nathi
Bhuli jasu yaar koi hato pyar Fari malvu ae mara hath ma nathi Afsos rahse yaar fari chhu lachar Vishwas koi ni vaat ma nathi
Tari duniya ma tu aajad chhe Na karvi mare koi fariyad chhe Tari duniya ma tu aajad chhe Na karvi mare koi fariyad chhe Tu mari kismat ma nathi
Prem bhari najre jovu nathi Tane yaad karine rovu nathi Tu mari kismat ma nathi Tu mari kismat ma nathi Tu mari kismat ma nathi