હે ઉમર ૧૮ ને રૂપ નો સે કટકો હે બહુ ગમેસે મને એનો રે લટકો અરે રે ઉમર ૧૮ ને રૂપ નો સે કટકો બહુ ગમેસે મને એનો રે લટકો
રોજ એને જોવું છું મારે એને કેવું છું રોજ એને જોવું છું મારે એને કેવું છું ક્યારે થાશે એ મારા કાળજા નો કટકો હે ક્યારે થાશે એ મારા કાળજા નો કટકો ઉમર ૧૮ ને રૂપ નો સે કટકો બહુ ગમેસે મને એનો રે લટકો
હો આજ કાલ કરતા દ્વારા વહ્યા જાય સે હોમું કોઈ મને હસતા હાલી જાય સે હો કરું કોસીસ પણ વાત ના થાય સે હવે તો મારુ દિલ ગભરાય સે
કયા બોને વાત કરું રોજ એની પાછળ ફરું કયા બોને વાત કરું રોજ એની પાછળ ફરું કયારે થાશે એ મારા કાળજા નો કટકો હે ક્યારે થાશે એ મારા કાળજા નો કટકો ઉમર ૧૮ ને રૂપ નો સે કટકો બહુ ગમેસે મને એનો રે લટકો
હો ના પાડી દેશે એવું મન માં મારા થાયસે એની આંખો માં મને પ્યાર રે દેખાય છે હો હવે નથી જીવવું મારે એના થી રહી જુદા હા પાડે એવી મેતો રાખી છે રે બાધા
જાણી મારા દિલ ની વાત લઇ હાથો માં હાથ જાણી મારા દિલ ની વાત લઇ હાથો માં હાથ બની ગઈ એ મારા કાળજા નો કટકો હે બની ગઈ એ મારા કાળજા નો કટકો અરે રે બની ગઈ એ મારા કાળજા નો કટકો
English version
He umar 18 ne roop no se katko He bahu gamese mane aeno re latko Are re umar 18 ne roop no se katko Bahu gamese mane aeno re latko
Roj aene jovu chhu mare aene kevu chhu Roj aene jovu chhu mare aene kevu chhu Kyare thase mara kadja no katko He kyare thase mara kadja no katko Umar 18 ne roop no se katko Bahu gamese mane aeno re latko
Ho aaj kaal karta dara vahya jaay se Homu joi mane hasta hali jaay se Ho karu kosis pan vaat na thay se Have to maru dil gabhray se
Kaya bone vaat karu roj aeni pachad faru Kaya bone vaat karu roj aeni pachad faru Kyare thase ae mara kadja no katko He kyare thase ae mara kadja no katko Umar 18 ne roop no se katko Bahu gamese mane aeno re latko
Ho na padi dese aevu man ma mara thayse Aeni aankho ma mane pyar re dekhay chhe Ho have nathi jivvu mare aena thi rahi juda Ha pade aevi meto rakhi chhe re badha
Jani mara dil ni vaat lai hatho ma hath Jani mara dil ni vaat lai hatho ma hath Bani gai ae mara kadja no katko He bani gai ae mara kadja no katko Are re bani gai ae mara kadja no katko