Home » Unchi Medi Ne Nicha Orda Lyrics in Gujarati

Unchi Medi Ne Nicha Orda Lyrics in Gujarati

ઉંચી મેડીને નીચા ઓરડા Lyrics in Gujarati

ઉંચી મેડીને નીચા ઓરડા,
મારે આંગણે સોનાનો સૂરજ ઉગીયો,
કોઈ બહેનાને શણગારો અને સોનેથી મઢાવો,
મારે ટોડલે પોપટીયો ટહૂકીયો,

ભાલે કુમકુમ ટીલડી એના અંગેઅંગ સજાવો,
રૂપ ખીલ્યું જાણે ચાંદની આજે મંગળ ગીતો ગાવો,
હાથે મહેંદી મૂકાવો પગની પાની રંગાવો,
મારે આંગણે….

પિયરનું પારેવડું આજે સાસરે ઉડી જાશે
સહિયરની માયા છોડીને સાસરે વિદાશે,
કંકુ ચોખાથી વધાવો આજ સાકરુ વેચાવો,
મારે આંગણે….



English version


Unchi Medi Ne Nicha Orda Lyrics in English

unchi medi ne nicha orada
maare aangane sona no suraj ugyo
koi bahena na shangaaro ane sonathi mathaavo
maare todale popatdo tahukiyo

bhaale kumkum tiladi ena ange ang sajaavo
roop khilyu jaane chaand ni, aaje mangal gito gaavo
haathe mehandi mukavo pag ni paani rangavo
maare aangane sona no…

piyar nu paarevadu aaje saasare udi jaashe
sahiya ni maaya chhodi ne saasare vidasshe
kanku chokha thi vadhaavo aaj saakaru vechaavo
maare aangane sona no…



Watch Video

Scroll to Top