Home » Vahem Bhuli Prem Ma Bharpur Gujarati Bhajan Lyrics

Vahem Bhuli Prem Ma Bharpur Gujarati Bhajan Lyrics

વહેમ ભૂલી પ્રેમમાં ભરપુર થાવ છું
સત્ય અહિંસક શસ્ત્રધારી શુર થતો જાવ છું
વહેમ ભૂલી પ્રેમમાં ભરપુર થાવ છું

પ્રેમ પંથે ચાલતા આતમ બને પરમાત્મા
એ વિચારે વહેમ થી દુર થતો જાવ છું
વહેમ ભૂલી પ્રેમમાં ભરપુર થાવ છું

પ્રેમમય થઈને પ્રભુના નામની માળા જપુ
ભક્ત ના ઉપનામથી મશહુર થાતો જાવ છુ
વહેમ ભૂલી પ્રેમમાં ભરપુર થાવ છું

એક સત ના નૂરથી આ વિશ્વની છે ઉત્પતી
નૂરમા લય થાવ છુ, નૂર થાતો જાવ છુ
વહેમ ભૂલી પ્રેમમાં ભરપુર થાવ છું

છે અમીમય આંખડી મારા સદગુરુની સતારશા
એમની નજરોમા મંજૂર થાતો જાવ છુ
વહેમ ભૂલી પ્રેમમાં ભરપુર થાવ છું



English version


vahem bhuli prem ma bharpur thaav chu
satya ahinsak shashtr dhaari shur thato jaav chu
vahem bhuli prem ma….
prem panthe chaalata aatam bane parmatma
ye vichaare vahem thi dur thato jaav chu
vahem bhuli prem ma….
prem may thaine prabhu na naam ni maala japu
bhakt na upnaam thi mashahur thato jaav chu
vahem bhuli prem ma….
ek sat na noor thi aa vishw ni che utpatti
nur ma lay thaav chu nur thaato jaav chu
vahem bhuli prem ma….
che amimay aakhadi maara sadguru ni satarsha
emani najaro ma manjur thaato jaav chu
vahem bhuli prem ma….


Scroll to Top