વીરા ઓ મારા બેની ને તારી આવી ને મળજે જરૂર વીરા ઓ મારા બેની ને તારી આવી ને મળજે જરૂર
ભેળા મળીશું હેતે હળીશું ભેળા મળીશું હેતે હળીશું આંખો માં આવે છે પૂર હો આંખો માં આવે છે પૂર વીરા ઓ મારા બેની ને તારી આવી ને મળજે જરૂર
મળવા ને આવે ખરા હેત લાવે મળવા ને આવે ખરા હેત લાવે સાસરિયું મારુ છે દૂર હો સાસરિયું મારુ છે દૂર વીરા ઓ મારા બેની ને તારી આવી ને મળજે જરૂર
પસલી ને ટાણે ભેળો તું થાજે પસલી ને ટાણે ભેળો તું થાજે માડી ને કેહજે જરૂર હો માડી ને કેહજે જરૂર વીરા ઓ મારા બેની ને તારી આવી ને મળજે જરૂર
બેની આ તારી ગીતો ગાશે બેની આ તારી ગીતો ગાશે ભેળવજે તારા સૂર હો ભેળવજે તારા સૂર વીરા ઓ મારા બેની ને તારી આવી ને મળજે જરૂર
English version
Veera o mara beni ne tari Aavi ne madje jarur Veera o mara beni ne tari Aavi ne madje jarur
Bheda madishu hete harishu Bheda madishu hete harishu Aankho ma aave chhe pur Ho aankho ma aave chhe pur Veera o mara beni ne tari Aavi ne madje jarur
Madva ne aave khara het laave Madva ne aave khara het laave Sasaryu maru chhe door Ho sasaryu maru chhe door Veera o mara beni ne tari Aavi ne madje jarur
Pasli ne tane bhedo tu thaje Pasli ne tane bhedo tu thaje Madi ne kehje jarur ho Madi ne kehje jarur Veera o mara beni ne tari Aavi ne madje jarur
Beni aa tari geeto gaase Beni aa tari geeto gaase Bhedav je taru soor Ho bhedav je taru soor Veera o mara beni ne tari Aavi ne madje jarur