હો આજ અચાનક યાદ એની આવી ગઈ હો આજ અચાનક યાદ એની આવી ગઈ આજ અચાનક યાદ એની આવી ગઈ આંખ્યું મારી ભરાઈ ગઈ
હો કોણ જાણે એ ક્યાં છે કોણ જાણે એ ક્યાં છે
કોઈ પુછો એને જઈને આટલું કોઈ કહો એને જઈને આટલું એને યાદ મારી આવે છે કે નઈ એને યાદ મારી આવે છે કે નઈ
હો આજ કાલ કરતા કરતા વર્ષો વીતી ગ્યા છે એને જોવા અમે તરસી રહ્યા છીએ હો એના ને મારા હાથ જયારે છુટ્યા તન મન ધનથી યાર અમે તુટ્યા
હો હાર્યા અમે હાર્યા મારા યાર દિલથી હારી ગયા હાર્યા અમે હાર્યા મારી જાન દિલથી હારી ગયા
કોઈ પુછો એને જઈને આટલું કોઈ કહો એને જઈને આટલું એને યાદ મારી આવે છે કે નઈ અને યાદ મારી આવે છે કે નઈ
હો રોઈ રોઈ થાકી ગઈ આંખો અમારી નથી મળતી કોઈ ખબર તમારી હો જીવવા માટે મારે તમારી જરૂર છે તારી બધી વાતો મને તો મંજુર છે
હો તડપી ગઈ છે મારી આંખો તને જોયા વગર તડપી ગઈ છે મારી આંખો તને જોયા વગર
કોઈ પુછો એને જઈને આટલું કોઈ કહો એને જઈને આટલું એને યાદ મારી આવે છે કે નઈ એને યાદ મારી આવે છે કે નઈ એને યાદ મારી આવે છે કે નઈ
કોઈ પુછો એને જઈને આટલું એને યાદ મારી આવે છે કે નઈ.
English version
Ho aaj achanak yaad aeni aavi gayi Ho… Aaj achanak yaad aeni aavi gayi Aaj achanak yaad aeni aavi gayi Ankhyu mari bharai gai
Ho kon jane ae kya che Kon jane ae kya che
Koi pucho aene jai ne aatlu Koi kaho aene jai ne aatlu Aene yaad mari aave che ke nahi Aene yaad mari aave che ke nahi
Ho aaj kal karta karta varsho viti gya che Aene jova ame tarsi rahya chhiye Ho aena ne mara hath jyare chhutya Tan mann dhan thi yaar ame tutya
Ho harya ame harya mara yaar dil thi hari gaya Harya ame harya mari jaan dil thi hari gaya
Koi pucho aene jai ne aatlu Koi kaho aene jai ne aatlu Aene yaad mari aave che ke nahi Aene yaad mari aave che ke nahi
Ho roi roi thaki gayi ankho amari Nathi malti koi khabar tamari Ho jivva mate mare tamari jarur che Tari badhi vato mane to manjur che
Ho tadpi gai che mari ankho tane joya vagar Tadpi gai che mari ankho tane joya vagar
Koi pucho aene jai ne aatlu Koi kaho aene jai ne aatlu Aene yaad mari aave che ke nahi Aene yaad mari aave che ke nahi Aene yaad mari aave che ke nahi.