Home » ધબકારા DHABKARA LYRICS | RAKESH BAROT

ધબકારા DHABKARA LYRICS | RAKESH BAROT

હો મારા દિલના દર્દને ના જાણ્યા
જાણી જોઈ ને બન્યા છો અજાણ્યા
મારા દિલના દર્દને ના જાણ્યા
જાણી જોઈ ને બન્યા છો અજાણ્યા

રોતી આખો ના સહારા દુઃખ કહું કોને મારા
રોતી આખો ના સહારા દુઃખ કહું કોને મારા

દુઃખ ના ડુંગર મારા દિલ ને રે દીધા
ધબકારા મારા ધક ધક
ધબકારા મારા ધક ધક
ધબકારા જાનું ધક ધક મારા દિલ ના રે વધ્યા
ધબકારા જાનું ધક ધક મારા દિલ ના રે વધ્યા

હો મારા દિલના દર્દને ના જાણ્યા
જાણી જોઈ ને બેઠા છો અજાણ્યા

ઓ હતો વિશ્વાસ દીનાનાથ થી વધારે
એજ વિશ્વાસ આજે મને શરમાવે
ઓ વાલા ને વગોવ્યા ને પારકા ને પ્યારા
સમય રે સમજાવશે જોજે તારા મારા

મારુ કીધું કરનારા પડતો બોલ ઝીલનારા
મારા રુદિયા માં રહેનારા મારી હારોહાર ફરનારા

દુઃખ ના ડુંગર મારા દિલ ને રે દીધા
ધબકારા મારા ધક ધક
ધબકારા મારા ધક ધક
ધબકારા જાનું ધક ધક મારા દિલ ના રે વધ્યા
ધબકારા જાનું ધક ધક મારા દિલ ના રે વધ્યા

હો મારા દિલના દર્દને ના જાણ્યા
જાણી જોઈ બની બેઠા છો અજાણ્યા

ઓ યાદો બસ જાણી તારી યાદો જ રહી ગઈ
મારી વાલી જાનુ તું પારકાની થઈ ગઈ
ઓ હૈયાને હોશ નથી આંખે રે અંધારા
આવે જો આંસુ એની છુપાવું હું ધારા

દિલને રે દર્દ દેનારા તમે આવા નતા યારા
તમે હતા બહુ પ્યારા થયા હાલ બુરા અમારા

દુઃખ ના ડુંગર મારા દિલ ને રે દીધા
ધબકારા મારા ધક ધક
ધબકારા મારા ધક ધક
ધબકારા જાનું ધક ધક મારા દિલ ના રે વધ્યા

ધબકારા જાનું ધક ધક મારા દિલ ના રે વધ્યા
ધબકારા મારા ધક ધક મારા દિલ ના રે વધ્યા

ધબકારા મારા ધક ધક મારા દિલ ના રે વધ્યા
ધબકારા મારા ધક ધક મારા દિલ ના રે વધ્યા
ધબકારા મારા ધક ધક મારા દિલ ના રે વધ્યા



English version


Ho mara dilna dardne na janya
Jani joi ne banya cho ajanya
Mara dilna dardne na janya
Jani joi ne banya cho ajanya

Rokhi aakho na sahara dukh kahu kone mara
Rokhi aakho na sahara dukh kahu kone mara

Dukh na dungar mara dil ne re didha
Dhabkara mara dhak dhak
Dhabkara mara dhak dhak

Dhabkara janu dhak dhak mara dil na re vadhya
Dhabkara janu dhak dhak mara dil na re vadhya

Ho mara dilna dardne na janya
Jani joi ne betha chho ajanya

O hato vishwas dinanath thi vadhare
Ej vishwas aaje mane sharmave
O vala ne vagovya ne paraka ne pyara
Samay re samjavashe joje tara mara

Mara kidhu karnara padto bol jilnaro
Mara rudiya ma rahenara mari harohar farnara

Dukh na dungar mara dil ne re didha
Dhabkara mara dhak dhak
Dhabkara mara dhak dhak
Dhabkara janu dhak dhak mara dil na re vadhya
Dhabkara janu dhak dhak mara dil na re vadhya

Ho mara dilna dardne na janya
Jani joi bani betha chho ajanya

O yado tari jaanu bas yaado j rahi gai
Mari vaali jsanu tu parkani thai gai
O haiya ne hosh nathi aankhe re andhara
Aave jo aasu eni chupavu hu dhara

Dil ne dard denara tame aava nata yaara
Tame hata bahu pyara haal pura thaya amara

Dukh na dungar mara dil ne re didha
Dhabkara mara dhak dhak
Dhabkara mara dhak dhak
Dhabkara janu dhak dhak mara dil na re vadhya

Dhabkara janu dhak dhak mara dil na re vadhya
Dhabkara janu dhak dhak mara dil na re vadhya

Dhabkara janu dhak dhak mara dil na re vadhya
Dhabkara janu dhak dhak mara dil na re vadhya
Dhabkara janu dhak dhak mara dil na re vadhya



Watch Video

Scroll to Top