Home » પ્રેમ તારો મારો PREM TARO MARO LYRICS | RAKESH BAROT

પ્રેમ તારો મારો PREM TARO MARO LYRICS | RAKESH BAROT

પોણી રે શેવાળ જેવો પ્રેમ તારો મારો

એ પોણી શેવાળ જેવો હતો
પોણી શેવાળ જેવો હતો
અરે પોણી શેવાળ જેવો હતો પ્રેમ તારો મારો

એ આજ યાદ કરીને રડતો મારે નથી હખવારો
એ તને પરણ્યા પછી મોઢું જોયું નથી તારું
એક તું મને હાચવતી આજ નથી કોઈ મારું

ગોમ ભાગોળે ભેળા થતા
ગોમ ભાગોળે ભેળા થતા
અરે ગોમ ભાગોળે ભેળા થતા લાગતો તને પ્યારો

એ તું વાતો કરતા થાકતી ના
મારે બોલવાનો ના રે વારો
એ પોણી શેવાળ જેવો હતો પ્રેમ તારો મારો

હો ઉદાસ મારું દિલ આજે તારા વગર રડતુ
તું હતી ત્યારે સુખ હતું આજ દુઃખ જાય છે વધતું

હો હંભરાય તારા ભણકારા ઊંઘ માંથી જાગી જવ છું
તારી ચિંતા મને ચિંતામાં હું અડધો થઈ જઉં છું

હે તને કે તારા પ્રેમને રાકેશ ભૂલુ નહી હું ક્યારેય
એવું કહેવા વાળી આજે નથી મારી હારે

સાથ નહીં છોડુ એવો
અરે સાથ નહીં છોડુ એવો
અરે સાથ નહીં છોડુ એવો આલતી મને સહારો

હે ચમ મજબૂર થઈને પરણી નથી જીવવાનો મારે આરો
એ પોણી શેવાળ જેવો હતો પ્રેમ તારો મારો

હે તારા વગર અંગે અંગમાં લાગી મને આગ રે
સુકાઈ ગયો પ્રેમ ભરેલો લીલો મારો બાગ રે

હે વિખેરાઈ ગયો આખો પ્રેમ નો મારો માળો
તારી બળતરામાં મારો જાતો નથી દાડો

એ ક્યારે ભેટારો તારો થાશે એ જાણે મારો રોમ
મારા દિલને તારું ભુલાશે નહી નોમ

સાથે રે જીવવાનો
એ સાથે રે જીવવાનો
એ સાથે રે જીવવાનો હોય લેખ તારો મારો

હે મને આખી રે જિંદગી નહીં ભુલાશે પ્રેમ તારો મારો
હે પોણી શેવાળ જેવો હતો પ્રેમ તારો મારો
એ આજ યાદ કરીને રડતો મારે નથી હખવારો
હે અરે પોણી રે શેવાળ જેવો પ્રેમ તારો મારો



English version


Poni re sevar jevo prem taro maro

Ae poni sevar jevo hato
Poni sevar jevo hato
Are poni sevar jevo hato prem taro maro

Ae aaj ​​yaad karine radato mare nathi hakhvaro
Ae tane painya pachi modhu joyu nathi taru
Ek tu mane hachavati aaj nathi koi maru

Gom bhagode gara thata
Gom bhagode gara thata
Are gom bhagode bhera lagato tane pyaro

Ae vu tu vaato karta thakti na
Mare bolvano na re varo
Ae poni sevar jevo hato prem taro maro

Ho udas maru dil aaj tara vagar radatu
Tu hati tyare sukh hatu aaj dukh jaya che vadhtu

Ho hambharay tara bhankara ungh mathi jagi jav chu
Tari chintama ne chintama hu hu adadho thai jav chu

He tane ke tara prema ne rakesh bhulu nahi hu kyarey
Evu kaheva vadi aaje nathi mari hare

Saath nahi chhodu evo
Are saath nahi chhodu evo
Are saath nahi chhodu evo alati mane saharo

He chama majabur thaine paini nathi jivvano mare aaro
Ae poni sevar jevo hato prem taro maro

He tara vagar ange angma lagi mane aag re
Sukai gayo prem bharelo lilo maro baagh re

He vikherai gayo akho prem no maro maro
Tari bartarama maro jato nathi dado

Ae kyare bhetaro taro thase thase ae jane maro roma
Mara dil ne taru bhulase nahi nom

Sathe re jivvano
Ae sathe re jivvano
Ae sathe re jivvano hoy lekh taro maro

He mane aakhi re jindgi nahi bhulase prem taro
He poni sevar jevo hato prem taro maro
Ae aaj ​​yaad karine radato mare nathi hakhvaro
He are poni re sevar jevo prem taro maro



Watch Video

Scroll to Top