Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Garba

આજ ગગન થી ચંદન ઢોળાય રે | aaj gagan thi chandan Lyrics

Written by Gujarati Lyrics

આજ ગગન થી ચંદન ઢોળાય રે
સહિયર મુને આંસુ ના ભણકારા થાય
કોઈ આવતું ક્ષિતિજ થી પરખાય રે
આછા આછા ચાંદની ના ચમકારા થાય
આજ ગગન થી ચંદન ઢોરાય રે
સહિયર મુને આંસુ ના ભણકારા થાય
સહિયર મુને આંસુ ના ભણકારા થાય…

આસમાની ઓઢણી માં તારલા ઝબૂકતાં
ગરબે રમવા બિરદારી જગે પગ મુકતા
આસમાની ઓઢણી માં તારલા ઝબૂકતાં
ગરબે રમવા બિરદારી જગે પગ મુકતા
માડી ગરબે રમે તાલિઓ વીજાય રે
કંઠે કંઠે કોયલ ના ટહુકા સંભળાય
આજ ગગન થી ચંદન ઢોરાય રે
સહિયર મુને આંસુ ના ભણકારા થાય…

નોરતા ની રાતડી પાવન કરી
એક એક ગોરી ઘૂમે કાયા શણગારી
નોરતા ની રાતડી પાવન કરી
એક એક ગોરી ઘૂમે કાયા શણગારી
માં ના રથ ની ઘૂઘરીઓ સંભળાય રે
રાતા રાતા કંકુના પગલાં પરખાય
આજ ગગન થી ચંદન ઢોરાય રે
સહિયર મુને આંસુ ના ભણકારા થાય
આજ ગગન થી ચંદન ઢોરાય રે
સહિયર મુને આંસુ ના ભણકારા થાય…

English version

aaj gagan thi chandan dholay re
sahiyar mune aasho na bhankaara thaay
koi aavaru kshitij thi parkhaay re
aacha aacha chaandani na chamkara thaay
aaj gagan thi chandan dholay re
sahiyar mune aasho na bhankaara thaay
sahiyar mune aasho…

aasama ni odhani ma taarla zabukata
garbe ramva birdaali jage pag mukata
aasama ni odhani ma taarla zabukata
garbe ramva birdaali jage pag mukata
maadi garabe rame taalio vijaay re
kanthe kanthe koyal na tahula sambhalaay
sahiyar mune aasho…

norata ni raatadi paawan kaari
ek ek gori ghume kaaya shangaari
norata ni raatadi paawan kaari
ek ek gori ghume kaaya shangaari
maa na rath ni ghughariyo sambhalaay re
raata raata kanku na pagala parkhaay
sahiyar mune aasho…



Watch Video


About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!