Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Garba

ચોટીલા વાળી ચંડી ચામુંડા | chotila vali chandi chamunda Lyrics

Written by Gujarati Lyrics

ચોટીલા વાળી ચંડી ચામુંડા,
બોલાવે તમને બાળ ચામુંડા ચાલો ચાચરમાં
ચાચરના ચોકમાં ને ગબ્બર ના ગોખમાં
ચામુંડા ચાલો ચાચરમાં…

દેવો ઉગાર્યા દાનવ સંહાર્યા,
ભક્ત જનો ના સંકટ નિવાર્યા
ઋષિ મુનીઓ જાય ગાય,
ચામુંડા ચાલો ચાચર માં
ચોટીલા વાળી ચંડી ચામુંડા,
બોલાવે તમને બાળ
ચામુંડા ચાલો ચાચરમાં…

ઘેરાયા વાદળ વિપદની જાળે
સિંધમાં જેસર ધરણી જયારે
નવઘણ ને કીધી સહાય,
ચામુંડ ચાલો ચાચર માં
ચોટીલા વાળી ચંડી ચામુંડા,
બોલાવે તમને બાળ
ચામુંડા ચાલો ચાચરમાં…

વાતડી જોતા થાકી છે આંખડી,
વીતી છે રાતડી ને દુબે છે નાવડી
બાળકની વાહરે તું થાય,
ચામુંડ ચાલો ચાચરમાં
ચોટીલા વાળી ચંડી ચામુંડા,
બોલાવે તમને બાળ
ચામુંડા ચાલો ચાચરમાં…

ધીરજ ખૂટીને મારું મનડું મુંઝાય છે,
મધ દરિયે નાવડી અથડાય છે
દોડી આવો તારા દ્વાર,
ચામુંડા ચાલો ચાચરમાં
ચોટીલા વાળી ચંડી ચામુંડા,
બોલાવે તમને બાળ
ચામુંડા ચાલો ચાચરમાં…

English version

chotila vali chandi chamunda
bolaave tamaara baal
chamunda aavo chaachar ma
chaachar na chok ma ne
gabbar na gokhama
chamunda chalo chachar ma…

devo ugaarya daanav sanhaarya
bhakt jano na sankat nivaarya
rushi munio jaay gaay
chamunda chaalo chachar ma
bolaave tamaara baal
chamunda aavo chaachar ma…

gheraaya vaadal vipad ni jaale
sindh ma jeasr dharani jyaare
navghan ne kidhi sahaay
chamunda chaalo chachar ma
chotila vaali chandi chamunda
bolaave tamara baal
chamunda chaalo chachar ma…

vaatadi jota thaaki che aankhadi
viti che ratadi ne dube che naavdi
baalak ni vaahre tu thaay
chamunda chaalo chachar ma
chotila vaali chandi chamunda
bolaave tamara baal
chamunda chaalo chachar ma…

dhiraj khuti ne maaru mandu munjaay che
madh dariye naavdi athadaay che
dodi aavu taara dwaar
chamunda chaalo chachar ma
chotila vaali chandi chamunda
bolaave tamara baal
chamunda chaalo chachar ma…



Watch Video


About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!