Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Song

હું મોજીલી મતવાલી HU MOJILI MATVALI LYRICS | KAJAL MAHERIYA

Written by Gujarati Lyrics

એ હું તો મોજીલી ને મતવાલી રે
એ હું તો મોજીલી ને મતવાલી રે
મોજીલી ને મતવાલી રે
હું તો છોકરી છું મેહોણા ની રે

એ હું તો લાગુ સુ હઉ ને વાલી રે
હું તો છોકરી છું GJ 2 ની રે

હો મને ખોટું બોલતા ના આવડે
કોઈને હાડાબારી ના પાલવે
મને ખોટું બોલતા ના આવડે
કોઈને હાડાબારી ના પાલવે

એ હું તો મોજીલી ને મતવાલી રે
હું તો છોકરી છું મેહોણા ની રે
એ હું તો છોકરી છું GJ 2 ની રે

હો વડીલો નો રાખું હૂતો આદર ને ભાવ રે
નમ્રતા થી વાત કરું સીધી છું સાવ રે
હો હો જરૂર પડે એને હું તો કરતી મદદ રે
હું તો બધા કરતા એકદમ અલગ રે

હો મને બીજાનું દુઃખ પણ દાખવે
એને રાજી કરી ને રહુ આખરે
મને બીજાનું દુઃખ પણ દાખવે
એને રાજી કરી ને રહુ આખરે

એ હું તો મોજીલી ને મતવાલી રે
હું તો છોકરી છું મેહોણા ની રે
એ હું તો છોકરી છું GJ 2 ની રે

હો શોખ બૌ ઊંચા ને ઊંચી છે પસંદ રે
મગજમારી કરે એને કરી દઉં બંધ રે
હો હઉં ને કાયમ હું તો સારી આલૂ શીખ રે
કોઈપણ તકલીફ હોય કરી દઉં હું ઠીક રે

હો હું તો કરું મોટા મોટા કોમ રે
બૌ ફેમસ છે મારુ નોમ રે
હું તો કરું મોટા મોટા કોમ રે
બૌ ફેમસ છે મારુ નોમ રે

એ હું તો મોજીલી ને મતવાલી રે
હું તો છોકરી છું મેહોણા ની રે
એ હું તો છોકરી છું GJ 2 ની રે
હું તો છોકરી છું મેહોણા ની રે

English version

Ae hu to mojili ne matvali re
Ae hu to mojili ne matvali re
Mojili ne matvali re
Hu to chokari chu mehona ni re

Ae hu to lagu su hau ne vali re
Hu to chokari chu gj2 ni re

Ho mane khotu bolata na aavade
Koine hadabari na palave
Mane khotu bolata na aavade
Koine hadabari na palave

Ae hu to mojili ne matvali re
Hu to chokari chu mehona ni re
Ae hu to chokari chu gj2 ni re

Ho vadilo no rakhu hu to aadar ne bhaav re
Namrata thi vaat karu sidhi chu saav re
Ho ho jaror pade ene hu to karati madad re
Hu to badha kara ekdam alag re

Ho mane bijanu dukh pan dakhave
Ene raji kari ne rahu aakhare
Mane bijanu dukh pan dakhave
Ene raji kari ne rahu aakhare

Ae hu to mojili ne matvali re
Hu to chokari chu mehona ni re
Hu to chokari chu gj2 ni re

Ho shokh bau uncha ne unchi che pasand
Magajmari kare ene kari dau bandh
Ho hau ne kayam hu to hari aalu sikh re
Koipan taklif hoy kari dau hu thik re

Ho hu to karu mota mota kaam re
Bau famous che maru nom re
Hu to karu mota mota kaam re
Bau famous che maru nom re

Ae hu to mojili ne matvali re
Hu to chokari chu mehona ni re
Hu to chokari chu gj2 ni re
Hu to chokari chu mehona ni reWatch Video


  • Album: Saregama Gujarati
  • Singer: Kajal Maheriya
  • Director: Vishal Vagheshwari
  • Genre: Playful
  • Publisher: Saregama Gujarati

About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!