Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Garba Gujarati Lokgeet

હે આખી દુનિયા એ જોયા | He akhi duniya ae joya mogha Lyrics

Written by Gujarati Lyrics

હે આખી દુનિયા એ જોયા મોંઘા હીરા
ના જોયા કોઈએ કાનુડા ના કાળજા માં ચીરા
હે આખી દુનિયા એ જોયા મોંઘા હીરા
ના જોયા કોઈએ કાનુડા ના કાળજા માં ચીરા
ના જોયા કોઈએ કાનુડા ના કાળજા માં ચીરા
હે એના આંસુ વહ્યા તા ધીરા ધીરા
ના જોયા કોઈએ કાનુડા ના કાળજા માં ચીરા
ના જોયા કોઈએ કાનુડા ના કાળજા માં ચીરા
ના જોયા કોઈએ કાનુડા ના કાળજા માં ચીરા…

જન્મ્યો વ્હાલો મથુરા ની જેલ માં
કેવી વિધાતા ની લીલા
જન્મ્યો વ્હાલો મથુરા ની જેલ માં
કેવી વિધાતા ની લીલા
વૈરી બન્યો જેનો મામો મોહાડે
વૈરી બન્યો જેનો મામો મોહાડે
એ તો મોઢા રાખતો વિલા
ના જોયા કોઈએ કાનુડા ના કાળજા માં ચીરા
ના જોયા કોઈએ કાનુડા ના કાળજા માં ચીરા

છૂટ્યું ગોકુળ છૂટી રાધા
છૂટી ગોકુળ ની ગાયું
છૂટ્યું ગોકુળ છૂટી રાધા
છૂટી ગોકુળ ની ગાયું
માતા યશોદા નું હેત પણ છૂટ્યું એના
માતા યશોદા નું હેત પણ છૂટ્યું
એના ભાવ હતા બહુ ભીના
ના જોયા કોઈએ કાનુડા ના કાળજા માં ચીરા
ના જોયા કોઈએ કાનુડા ના કાળજા માં ચીરા

જગત ગુરુ હતા જાદવ મારા
તોયે ચિતડાં એના ચીર્યા
જગત ગુરુ હતા જાદવ મારા
તોયે ચિતડાં એના ચીર્યા
કેશવ ને મન કાચ ના ટુકડા
કેશવ ને મન કાચ ના ટુકડા
રાજમહેલ ના હીરા
ના જોયા કોઈએ કાનુડા ના કાળજા માં ચીરા
ના જોયા કોઈએ કાનુડા ના કાળજા માં ચીરા
હે આખી દુનિયા એ જોયા મોંઘા હીરા
ના જોયા કોઈએ કાનુડા ના કાળજા માં ચીરા

જય કવિ કહે લઉ ઓવારણાં
સુભદ્રા બેન ના વીરા
ગીતા રબારી કહે લઉ ઓવારણાં
સુભદ્રા બેન ના વીરા
આખે આખો ઓળખી એને પછી
આખે આખો ઓળખી એને પછી
એમાં ભળી ગયી મીરા
ના જોયા કોઈએ કાનુડા ના કાળજા માં ચીરા
ના જોયા કોઈએ કાનુડા ના કાળજા માં ચીરા

English version

He akhi duniya ae joya mogha heera
Na joya koie kanuda na kaalja ma chira
He akhi duniya ae joyaa mogha heera
Na joyaa koie kanuda na kalja ma chira
Na joya koie kanuda na kaalja ma chira
He ena ansu wahya ta dhira dhira
Na joya koie kanuda na kalaja ma chira
Naa joya koie kanuda na kalja ma chira
Na joya koie kanuda naa kalja ma chira

Janamyo vhaalo mathura ni jel ma
Kevi vidhaata ni leela
Janamyo vhaalo mathura ni jel ma
Kevi vidhata ni leela
Vairi banyo jeno maamo mohaade
Vairi banyo jeno maamo mohaade
Ae to modha rakhto veela
Na joya koie kanuda na kalaja ma chira
Naa joya koie kanuda na kalja ma chira

Chhutyu gokul chhuti radha
Chhuti gokul ni gaayu
Chutyu gokul chhuti radha
Chuti gokul ni gaayu
Maata yashoda nu het pan chhutyu ena
Maata yashoda nu het pan chhutyu
Ena bhav hata bahu bheena
Naa joya koie kanuda na kalja ma chira
Na joya koie kanuda na kalaja ma chira

Jagat guru hata jaadav maara
Toye chitda ena chirya
Jagat guru hata jaadav maara
Toye chitda ena chirya
Kesav ne man kaach na tukda
Kesav ne man kaach na tukda
Raajmahal na heera
Naa joya koie kanuda na kalja ma chira
Na joya koie kanuda na kalaja ma chira
He akhi duniya ae joya mogha heera
Naa joya koie kanuda na kalja ma chirz

Jay kavi kahe lau ovarana
Subhadra ben na veera
Geeta rabari kahe lau ovarna
Subhadra ben na veera
Aakhe akho olakhi ene pachi
Aakhe akho olakhi ene pachi
Ema bhadi gayi meera
Naa joya koie kanuda na kalja ma chira
Na joya koie kanuda na kalaja ma chira



Watch Video


About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!