Home » હવેલી બંધાવી દઉ શ્રીજી તારા નામની|Haveli bandhavi dau shriji Lyrics

હવેલી બંધાવી દઉ શ્રીજી તારા નામની|Haveli bandhavi dau shriji Lyrics

હવેલી બંધાવી દઉ શ્રીજી તારા નામની
ધજા ઓ ફરકાવી દઊ હરી તારા નામની
હવેલી બંધાવી દઉ શ્રીજી…

રેતીયે પ્રેમ ની લાવી, હુતો લાવી સ્નેહની ઇટો
રેડી ને લાગણીઓ મે,ચણાવી છે ભાવની ભીતો
દીવાલો રંગાવી દઉ, ગોકુલિયા ગામની
ધજા ઓ ફરકાવી દઊ હરી તારા નામની
હવેલી બંધાવી દઉ…

માનવ તણા ફળીયે આ, બોલ્યા મે બે બોલે
સત્સંગ ને અપનાવી ને, છોડી મે કુટેવોને
હદય મા કંડારી દઊ,મુરત શ્રીનાથની
ધજા ઓ ફરકાવી દઊ હરી તારા નામની
હવેલી બંધાવી દઉ શ્રીજી…



English version


Haveli bandhavi dau shriji taara naam ni
Dhajaao farkaavi dau hari taara naam mi
Haveli bandhavi dau….

Retiye prem ni laavi, hu to laavi sneh ni into
Redi ne laagnio me chanaavi che bhav ni bhito
Diwaalo rangaavi dau gokuliya gaam ni
Dhajaao farkaavi dau hari taara naam mi
Haveli bandhavi dau….

Maanav tana faliye aa bolya me be bol
Satsang ne apnaavi ne chhodi me kutevo ne
Haday ma kandaari dau murat shreenath ni
Dhajaao farkaavi dau hari taara naam mi
Haveli bandhavi dau….



Watch Video

Scroll to Top