Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Bhajan

કાળા રે કાળા મારા શ્યામળીયા શ્રીનાથજી|Kala re kala mara shyamaliya lyrics

Written by Gujarati Lyrics

કાળા રે કાળા મારા શ્યામળીયા શ્રીનાથજી
કટી ઉપર જમણો કર મુકી અમને બાંધયા હાથજી
કાળા રે કાળા મારા શ્યામળીયા શ્રીનાથજી

અધરો મલકે પાપણ પલકે, છલકે આખો ચાર રે
અમ્રુત રસની રોમરોમ મા ઉછળે જીણી ધાર રે
કાળા રે કાળા મારા શ્યામળીયા શ્રીનાથજી

અમ્બોડો વાકો ને પગમા નેપુર નો જણ્કાર રે
કાનો મા કુંડ્ળ તો જાણે વિજળી શો ચમકાર રે
કાળા રે કાળા મારા શ્યામળીયા શ્રીનાથજી

મોર કળાયે માથે સોહે મોહિયા નર ને નાર રે
દેવી જીવનો દોટ મુકિને પ્રભુ કરે ઉધાર રે
કાળા રે કાળા મારા શ્યામળીયા શ્રીનાથજી

વામ ભુજા ઉપર ફેલાવી બોલાવે નિજ દ્વાર રે
નિજ ચરણ નો આશ્રો આપી ભુલાવે સંસાર રે
કાળા રે કાળા મારા શ્યામળીયા શ્રીનાથજી

શ્રીજીબાવા નંદ દુલારા કરુણા ના કરનાર રે
શ્રાવણી ને અવલમ્બન આપી ઉગારી મજધાર રે
કાળા રે કાળા મારા શ્યામળીયા શ્રીનાથજી

English version

Kala re kala mara shyamaliya shrinathji
Kala re kala mara shyamaliya shrinathji
Kati upar jamano kar muki,
Amane baandhya haath ji
Kala re kala mara shamaliya shreenathji…

Adharo malake paapan palace,
Chhalake aankho chaar re.
Amrut ras ni romrom ma,
Uchhale jinni dhaare re.
Kala re kala mara shamliya shreenathji…

Ambodo vaanko ne pag ma,
Nepur no janakaar re.
Kaano ma kundal to jaane,
Vijali so chamkaar re.
Kala re kala maara shyamliya shrinathji…

Mor kalaaye maate sohe,
Mohiya nar ne naar re.
Devi jiv no dot mukine,
Prabhu kare udhdhaar re,
Kala re kala mara shyamaliya shrinathji…

Vaam bhuja upar felaavi,
Bolaave nij dwaar re.
Nij charan no aashro aapi,
Bhulaave sansaar re.
Kala re kala mara shyamaliya…

Shriji baava nand dulaara,
Karuna na karnaara re.
Shraavani ne avalamban aapi,
Ugaari majdhaar re.
Kala re kala mara shyamliya…



Watch Video


About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!