Home » HU TARA DIL MA TU MARA DIL MA LYRICS | RAKESH BAROT

HU TARA DIL MA TU MARA DIL MA LYRICS | RAKESH BAROT

હો કંકુ પગલાં કરજે મારા જીવનમાં
હો કંકુ પગલાં કરજે મારા જીવનમાં
સ્નેહ ના તોરણ બાંધજે મારા જીવનમાં
હું તારા દિલ માં ને તું મારા દિલ માં
હું તારા દિલ માં ને તું મારા દિલ માં

હો આજે મારી સાથ તારા હાથ માં મારો હાથ
આજે મારી સાથ તારા હાથ માં મારો હાથ
નહિ છોડું તારો સાથ

હો કંકુ પગલાં કરજે મારા જીવનમાં
હો કંકુ પગલાં કરજે મારા જીવનમાં
સ્નેહ ના તોરણ બાંધજે મારા જીવનમાં
હું તારા દિલ માં ને તું મારા દિલ માં
હો હું તારા દિલ માં ને તું મારા દિલ માં

હો તારી રે આખો માં હાચો પ્રેમ રે દેખાય છે
મારા પાછળ ગોંડી છે તું ચોખ્ખું એ વર્તાય છે

હો એક તું દુનિયા માં મને વાલ કરનારી
રોજ મને મળે તું એક દાડો ના ચૂકનારી

જેમ સવાર પછી સાંજ એમ તારા પર વિશ્વાસ
જેમ સવાર પછી સાંજ એમ તારા પર વિશ્વાસ
બસ તું જ મારો શ્વાસ

હો કંકુ પગલાં કરજે મારા જીવનમાં
હો કંકુ પગલાં કરજે મારા જીવનમાં
સ્નેહ ના તોરણ બાંધજે મારા જીવનમાં
હું તારા દિલ માં ને તું મારા દિલ માં
હું તારા દિલ માં ને તું મારા દિલ માં

હો મારા વિષે કાયમ તું તો બોવ રે વિચારતી
મારી બધી ટેવો ને તું સારી રીતે જાણતી

હો ખબર મારી લેતી તૂતો રાત હોય કે દાડો
મને કેતી હાતે ભવે તુજ રેજે મારો

આતો બે દિલો ની વાત તારા માટે ઘણા લાડ
આતો બે દિલો ની વાત તારા માટે ઘણા લાડ
માનું રામ નો રે પાર

હો કંકુ પગલાં કરજે મારા જીવનમાં
હો કંકુ પગલાં કરજે મારા જીવનમાં
સ્નેહ ના તોરણ બાંધજે મારા જીવનમાં
હું તારા દિલ માં ને તું મારા દિલ માં
હો હું તારા દિલ માં ને તું મારા દિલ માં

હું તારા દિલ માં ને તું મારા દિલ માં
હો હું તારા દિલ માં ને તું મારા દિલ માં



English version


Ho kanku pagla karje mara jivan ma
Ho kanku pagla karje mara jivan ma
Sneh na toran bandhje mara jivan ma
Hu tara dil ma ne tu mara dil ma
Hu tara dil ma ne tu mara dil ma

Ho aaje mari saath tara haath ma maro haath
Aaje mari saath tara haath ma maro haath
Nahi chodu taro saath

Ho kanku pagla karje mara jivan ma
Ho kanku pagla karje mara jivan ma
Sneh na toran bandhje mara jivan ma
Hu tara dil ma ne tu mara dil ma
Hu tara dil ma ne tu mara dil ma

Ho tari re aankho ma hacho prem re dekhay che
Mara pachal gondi che tu chokkhu ae vartay che

Ho ek tu duniya ma mane vaal karnari
Roj mane male tu ek dado na chuknari

Jem savar pachi sanj em tara par vishwas
Jem savar pachi sanj em tara par vishwas
Bas tu j maro swas

Ho kanku pagla karje mara jivan ma
Ho kanku pagla karje mara jivan ma
Sneh na toran bandhje mara jivan ma
Hu tara dil ma ne tu mara dil ma
Hu tara dil ma ne tu mara dil ma

Ho mara vishe kayam tu to bov re vicharti
Mari badhi tevo ne tu sari rite janati

Ho khabar mari leti tuto raat hoy ke daado
Mane keti hate bhave tuj re maro

Aato be dilo ni vaat tara mate ghana laad
Aato be dilo ni vaat tara mate ghana laad
Manu ram no re paar

Ho kanku pagla karje mara jivan ma
Ho kanku pagla karje mara jivan ma
Sneh na toran bandhje mara jivan ma
Hu tara dil ma ne tu mara dil ma
Ho hu tara dil ma ne tu mara dil ma

Hu tara dil ma ne tu mara dil ma
Ho hu tara dil ma ne tu mara dil ma



Watch Video

Scroll to Top