Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
Search in posts
Search in pages
Gujarati Song

LAGANI LYRICS | GEETA RABARI

Written by Gujarati Lyrics

લીલી વનરાયું માં બોલે મીઠા મોર જો
ટહુકારે હૈયું મારુ કરે કલશોર જો

પ્રીત્યું ના રંગમાં હું રે રંગાઈ ગઈ
પ્રીત્યું ના રંગમાં હું રે રંગાઈ ગઈ

હો તારી લાગણી થી વાલમ
હું તો બંધાઈ ગઈ
હો તારી લાગણી થી વાલમ
હું તો બંધાઈ ગઈ
હું તો બંધાઈ ગઈ

ઝરમર ઝરમર મેહુલો વરસે
આંખો મારી જોવા તને તરસે

કાળી વાદળીયોમાં વીજળી ઝબૂકે
ખબર નઈ કેમ હૈયું મારુ ધડકે

પ્રીત્યું ના રંગમાં હું રે રંગાઈ ગઈ
પ્રીત્યું ના રંગમાં હું રે રંગાઈ ગઈ

તારી લાગણી થી વાલમ
હું તો બંધાઈ ગઈ
તારી લાગણી થી વાલમ
હું તો બંધાઈ ગઈ
હું તો બંધાઈ ગઈ

પ્રાર્થનામાં મારી માંગુ હું તુજને
જનમો જનમ મળે તું મુજને

તારા સિવાય મને કોઈ ના ગમે
કેટલા ગમો છો શું કહીયે અમે

પ્રીત્યું ના રંગમાં હું રે રંગાઈ ગઈ
પ્રીત્યું ના રંગમાં હું રે રંગાઈ ગઈ

તારી લાગણી થી વાલમ
હું તો બંધાઈ ગઈ
હો તારી લાગણી થી વાલમ
હું તો બંધાઈ ગઈ
હું તો બંધાઈ ગઈ
હા હું તો બંધાઈ ગઈ
હું તો બંધાઈ ગઈ

English version

Lili vanarayu ma bole mitha mor jo
Tahukare haiyu maru kare kalasor jo

Prityu na rang ma hu re rangai gai
Prityu na rang ma hu re rangai gai

Ho tari lagani thi valam
Hu to bandhai gai
Ho tari lagani thi valam
Hu to bandhai gai
Hu to bandhai gai

Jharamar jharamar mehulo varase
Ankho mari jova tane tarase

Kali vadaliyoma vijali jhabuke
Khabar nai kem haiyu maru dhadake

Prityu na rang ma hu re rangai gai
Prityu na rang ma hu re rangai gai

Tari lagani thi valam
Hu to bandhai gai
Tari lagani thi valam
Hu to bandhai gai
Hu to bandhai gai

Prarthana ma mari mangu hu tujane
Janamo janam male tu mujane

Tara sivay mane koi na game
Ketala gamo cho su kahiye ame

Prityu na rang ma hu re rangai gai
Prityu na rang ma hu re rangai gai

Tari lagani thi valam
Hu to bandhai gai
Ho tari lagani thi valam
Hu to bandhai gai
Hu to bandhai gai
Ha hu to bandhai gai
Hu to bandhai gai



Watch Video


  • Album: Zee Music Gujarati
  • Singer: Geeta Rabari
  • Director: Anwar Shaikh
  • Genre: Love
  • Publisher: Zee Music Gujarati

About the author

Gujarati Lyrics

We glad to share our gujarati , Sahitya, Garaba, Bhajan, Songs, Poems, Gazalas, in GujaratiLyrics.com, Thank you all viewers for your support. We will keep update our database for more and more gujarati lyrical contents.

error: Content is protected !!